Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Trang Trí Phòng Ngủ Mang Màu Sắc Tốt Cho Sức Khỏe Và Tâm Trạng Gia Chủ

Đèn Trang Trí Phòng Ngủ Mang Màu Sắc Tốt Cho Sức Khỏe Và Tâm Trạng Gia Chủ

2/2/2015 10:35:08 AM
Màu đèn ánh sáng trong phòng ngủ rất qua trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến sứa khỏe, tâm trạng của gia chủ. Phú Mỹ An xin giới thệt một số gam màu đèn dùng phù hợp cho từng gam màu của phòng ngủ.
 
Màu ánh sáng cho phong ngủ rất quan trọng bới nó ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của gia chủ. Vậy sử dụng    đèn trang trí cho ánh ánh sáng phòng ngủ thế nào là phù hợp cho tâm trạng và sức khỏe đây?
 
Không gian phòng ngủ của bạn dùng gam màu trầm là mùa chủ đạo thì bạn nên sử sử dụng các loại đèn trang trí có độ ánh sáng nhẹ như     đèn để bàn và có màu chụp là màu sáng kết hợp với ga giường mày trầm , gối màu trắng sẽ làm cho bạn cảm thấy ấm cúng, gắn kết và chìm vào giấc ngủ sâu hơn.
 
đèn trang trí phòng ngủ
 
Đèn trang trí phòng ngủ Phú Mý An
 
Không gian phong ngủ của bạn dùng gam màu sáng trắng là màu chủ đạo, ngoài đồ trang trí như giường, ga, gối đệm màu sáng thì nên sử dụng đèn trang trí có chụp màu sáng thì sẽ làm tăng lên sự tươi mát, vui vẽ, hòa nhã cho căn phòng như  đèn bàn kết hợp với   đèn cây có chụp màu sáng trắng, điểm tô một bức trang có gam màu trầm để làm điểm nhấn
đèn trang trí phòng ngủ
 
Đèn trang trí phòng ngủ với gam màu sáng
 
Phòng ngủ có gam màu hồng là màu chủ đạo thì bạn nên dùng đèn trang trí màu trắng để làm điểm nhấn nhưng mặt khách lại giảm đi màu hồng của căn phòng vì mầu khồng không tốt cho đôi mắt. Bạn có thể dùng  đèn chùm để ánh sáng tỏa ra rộng hơn kết hợp với đèn tường hình nến.
 
đèn trang trí phong ngủ
 
Đèn trang trí phòng gam màu hồng
 
Nói tóm lại cách dùng đèn trang trí trong phòng ngủ phải phù hợp với những gam màu chủ đạo của phòng sao cho vừa làm cho căn phòng đẹp lên vừa tốt cho sức khoe của gia chủ.
 
Phú Mỹ An mong rằng với những kinh nghiệp nhỏ trên giúp bạn chọn được màu ánh sáng cho phòng ngủ thế nào là tốt nhất.

Các tin khác