Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn trang trí phòng ngủ

Đèn trang trí phòng ngủ

4/3/2014 3:52:56 PM
Lựa chọn đèn trang trí cho phòng ngủ nên chọn thế nào cho hợp lý và cách chọn đèn ngủ tốt nhất như thế nào

 

  Lựa chọn đèn trang trí cho phòng ngủ nên chọn thế nào cho hợp lý và cách chọn đèn ngủ tốt nhất như thế nào, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

  Phòng ngủ là nơi thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và học tập vất vả của từng thành viên vì thế đây là không gian đặc biệt quan trọng và cần chú ý, đèn sử dụng trong phòng nên mang đến cho người ở một cảm giác yên tĩnh, nhàn nhã. Nếu phòng ngủ của bạn rộng và bạn có nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có thể sử dụng nhiều loại đèn trong phòng có thể kết hợp chúng với nhau để tạo thành một không gian đầy nghệ thuật.

                                              đèn trang trí phòng ngủ

                                                                              đèn trang trí phòng ngủ

  Khi trang trí phòng ngủ bạn nên để nó thể hiện được cái tôi cá nhân cũng như gu thẩm mỹ của riêng bạn. Bởi như thế phòng ngủ sẽ khiến bạn cảm giác tìm về với chính mình mỗi khi sử dụng và mang lại cảm giác dễ chịu, tiện nghi. Khi đặt đèn cũng cần chú ý đến sự phù hợp giữa kiểu dáng của đèn với phong cách kiến trúc của căn phòng.

  Nhiều người có thói quen đọc báo trước khi đi ngủ thì nên sử dụng các loại đèn trang trí có chức năng điều chỉnh ánh sáng để không ảnh hưởng đến người bên cạnh và không ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt, bạn không nên treo đèn ngay phía trên tầm nhìn sẽ khiến giấc ngủ không sâu. Ngoài đèn trên tường bạn nên sử dụng đèn bàn ngủ để tiện cho việc bật tắt (nên sử dụng công tắc điều chỉnh độ sáng) và có ánh sáng dịu nhẹ dễ ngủ.

  Để lựa chọn được đèn trang trí phòng ngủ đẹp và chất lượng nhất, bạn có thể đặt thiết kế sản phẩm theo mẫu mã bạn muốn hoặc đặt mua ngay tại phumyan.com.

  Phú Mỹ An mang vẻ đẹp đến căn nhà của bạn!

Các tin khác