Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn trang trí tạo sự duyên dáng cho ban công

Đèn trang trí tạo sự duyên dáng cho ban công

1/30/2015 9:57:38 PM
Bạn muốn ngôi nhà của mình gần gủi với thiên nhiên hơn thì ban công tầng thượng chính là khu vườn nhỏ . Chỉ cần một chút sáng tạo cùng với các chậu cây cạnh cộng với cách bố trí đèn trang trí hợp lý thì bạn đã biến ban công thành một khu vườn nhỏ nhân tao. Phú Mỹ An mách nhỏ cho bạn nhe.
 
Ở các ngôi nhà thành phố hiện có một khu vườn tự nhiên rất ít, nên gia chủ thương dung ban công tạo ra cho ngôi nhà một khu vườn nhân tạo để các thành viên trong gia đình ngồi uống trà thưởng thức cảnh đẹp về đem. Trang trí cho khu vườn ngoài việc bố trí các chậu cảnh, đặt các đồ vật trang trí hợp lý thì việc phân bố   đèn trang trí để chiếu sáng là rất quan trọng. 
đèn trang trí sân vườn,đèn trang trí
Đèn trang trí sân vương Phú Mỹ An
 
Đèn dùng cho khu vườn trên ban công cũng giống như   đèn trang trí nội thất phải vừa đảm bảo được ánh sáng lại vừa tạo được những hiệu ứng ánh sáng để tăng sức sống cho khu vườn.
Khu vườn trên ban công thường có diện tích nhỏ nên đặt ít cây cảnh, cây không nên to, và điểm tô các châu hoa nhỏ đặt trên nền và treo trên các lan can ban công  để cho khu vườn thêm tự nhiên. 
 
Ban công là nơi tu họp ngoài trời của các thành viên trong gia đình và bạn bè nên đặt một bộ bàn ghế nhỏ có màu sắc sáng, ở giữa bàn đặt một bình hoa nhỏ kết hợp với treo  đèn thả chiếu xuống giữa bàn với độ cao vừa phải sẽ được điểm nhấn cho khu vườn.
đen thả,đèn thả 4 bóng,đèn thản gỗ
                                                                Đèn thả gỗ 5 bóng Phú Mỹ An
 
Bên cạnh đó gia chủ nên đặt các  đèn philips có ánh sáng trắng vào các chậu hoa, cây cảnh sẽ làm cho khu vườn càng lung linh trong đêm. Nhưng việc bố trí đèn philips là vừa phải, phù hợp mới tạo được hiệu ứng ánh sáng cho khu vườn. 
 
Bên ngoài cửa đi lên ban công gia chủ nên đặt hai chiêc  đèn treo tường gỗ với ánh sáng nhẹ sẽ làm cho không gian khu vườn thêm ấm áp, thân thiện hơn.
Nền của khu vườn trông cỏ nhân tạo đặt những viên gạch trắng tạo lối đi sẽ làm cho khu vườn thêm đẹp và thơ mộng.
đèn treo tương,đèn treo tường gỗ
                                                           Đèn treo tường Phú Mỹ An
 
Phú Mỹ An mong rằng sẽ mang lại cho bạn cách tạo nét duyên cho khu vườn với đèn trang trí.

Các tin khác