Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn treo tường bằng chất liệu gỗ của Phú Mỹ An

Đèn treo tường bằng chất liệu gỗ của Phú Mỹ An

12/24/2014 1:11:01 PM
Bài viết này Phú Mỹ An sẽ gửi đến bạn những chia sẻ thú vị về đèn treo tường được thiết kế bằng chất liệu gỗ, góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp, mở ra thêm một sự chọn lựa mới cho thiết kế trang trí nội thất.

Hiện nay, đèn tường được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại vì nó có tác dụng tạo nên những điểm nhấn độc đáo và lạ mắt cho tường nhà bạn. Vì vậy, bài viết này Phú Mỹ An sẽ gửi đến bạn những chia sẻ thú vị về đèn treo tường được thiết kế bằng chất liệu gỗ, góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp, mở ra thêm một sự chọn lựa mới cho thiết kế trang trí nội thất.

 

Đèn treo tường tuy có nhiều loại với nhiều chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của mỗi chủ nhà. Với đèn treo tường bằng chất liệu gỗ được thiết kế một cách tỉ mỉ, rất độc đáo mang được cả 2 phong cách cổ điển và hiện đại cùng với sự kết hợp nhiều màu sắc giúp cho phòng ngủ, phòng khách của bạn thêm phần ấm cúng và quý phái hơn. Ngoài ra, khi được kết hợp với đồ nội thất trong nhà như tủ, giường, bàn ghế… bằng gỗ sẽ tạo nên vẻ đẹp hài hòa, mang đến cho ngôi nhà với những thiết kế đa dạng phong phú, phù hợp với phong thủy, phù hợp với thiết kế kiến trúc trong từng không gian căn phòng khác nhau.

Đèn treo tường bằng chất liệu gỗ của Phú Mỹ An

Đèn treo tường bằng chất liệu gỗ của Phú Mỹ An

 

Đèn tường bằng gỗ đã được sử dụng rất nhiều vì vẻ hấp dẫn và khả năng tạo ra sự huyền bí, chúng được treo trên một nền tường vững chắc, giá đèn và các khớp nối như những cánh tay uyển chuyển vươn ra đỡ lấy bầu hình cầu, hình trụ, hình hoa văn cách điệu… tạo ra những ánh sáng nhẹ nhà và dễ chịu. Có rất nhiều kiểu dáng đèn treo tường đẹp cho bạn lựa chọn để phù hợp với từng không gian của căn phòng như: Đèn treo kiểu Úc, đèn giọt nước, đèn vuông S, đèn vuông tay gài sư tử, đèn lồng vuông chữ thọ, đèn thả dừa đại, đèn vuông tay gài sư tử….

 

Là dạng đèn trang trí nội thất đặc biệt, đèn treo tường có thể điều chỉnh được hướng ánh sáng và tạo dáng cho mỗi không gian phòng một vẻ đẹp quyến rũ. Điểm đặt trưng của đèn tường bằng gỗ là có chụp để cho ánh sáng chiếu tập trung tại một vị trí. Quan trọng hơn cả chức năng chiếu sáng, những chiếc đèn tường xinh đẹp là vật trang trí nghệ thuật hữu hiệu ở các vị trí cạnh các bộ sưu tập trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ… để tô điểm và nhấn mạnh nâng cao sự lãng mạn cho căn phòng. Ngoài ra chúng còn có công dụng bài trí trong hành lang, để giúp phân chia và giải quyết sự đơn điệu của những không gian dài. 

Các tin khác