Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn treo tường kiểu đứng - Đèn trang trí nội thất tuyệt vời

Đèn treo tường kiểu đứng - Đèn trang trí nội thất tuyệt vời

3/3/2015 9:14:49 AM

Đèn treo tường ngày nay được sử dụng nhiều trong trang trí, việc sử dụng lắp đèn tường trang trí lồng vào bên trong họa tiết trang trí nhằm tạo thêm nhiều nguồn ánh sáng lấp lánh, huyền ảo cho không gian nhà bạn. Các loại đèn tường nói chung và đèn treo tường kiểu đứng nói riêng được thiết kế và sản xuất dựa trên các chất liệu chính là gỗ được chế tạo rất tỉ mỉ trong từng họa tiết, mẫu mã độc đáo và đẹp mắt được thiết kế tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn, mang đến cho phòng ngủ, phòng khách của bạn thêm phần ấm cúng và sang trọng.

Bài viết sau đây, Phú Mỹ An sẽ gửi đến bạn những thông tin cần thiết về đèn treo tường kiểu đứng:

Có nhiều loại đèn treo tường kiểu đứng đa dạng về kiểu dáng cũng như độc đáo về tên gọi để bạn tham khảo và chọn lựa: Đèn chớp vuông, đèn dầu choá sắt, đèn nữ hoàng, đèn lá, đèn dầu lồng tròn, đèn dầu kiểu Pháp, đèn chùa gỗ, đèn cột gỗ cầu thuỷ tinh …dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc những mẫu đèn tiêu biểu và hiện đại nhất.

Đèn treo tường kiểu đứng

Đèn treo tường kiểu đứng

Đèn áp treo tường kiểu đứng là dạng đèn trang trí ứng dụng công nghệ cao được làm chủ yếu bằng chất liệu gỗ, với những ưu điểm vượt trội so với đèn thông thường là giải pháp tối ưu cho chiếu sáng và trang trí tại các phòng trong gia đình như: chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, hành lang ... được thiết kế theo phong cách độc đáo, kiểu dáng mới lạ, với nhiều ý tưởng sáng tạo trên từng chi tiết của sản phẩm. Bên cạnh đó, loại đèn này đã tạo nên phong cách hiện đại, ấn tượng trong không gian sống của bạn. Chính vì thế, đèn treo tường kiểu đứng hiện đang nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng.

 

Ngoài ra Phú Mỹ An còn cung cấp nhiều loại đèn tường cũng khá độc đáo và mang tính phẩm mỹ cao như: đèn ốp trần, đèn tường… để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đèn trang trí trong thiết kế kiến trúc của mỗi gia chủ. Bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được cho mình những mẫu đèn trần phù hợp nhất.

Các tin khác