Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Hướng dẫn bài trí Đèn Chùm hợp phong thủy

Hướng dẫn bài trí Đèn Chùm hợp phong thủy

2/2/2015 8:29:22 PM
Đèn chùm trang trí ngoài tác dụng làm đẹp cho nội thất căn nhà của bạn, chúng còn có những công dụng đáng kể về mặt phong thủy và có thể mang đến vận may co gia đình bạn,

Hiện tại, trong các ngôi nhà hiện đại, rất nhiều người sử dụng các loại đèn chùm trang trí để tô điểm cho ngôi nhà của mình thêm phần xinh đẹp và sang trọng. Đèn chùm trang trí ngoài tác dụng làm đẹp cho nội thất căn nhà của bạn, chúng còn có những công dụng đáng kể về mặt phong thủy và có thể mang đến vận may co gia đình bạn, sau đây là những lợi ích mà đèn chùm mang lại cho ngôi nhà bạn:


- Cải thiện luồng khí vào nhà:
Bạn nên treo một chiếc đèn chùm tương đối lớn trong phòng khách, trước lối ra vào để thu hút khí tốt vào nhà. Ngoài ra, treo một đèn chùm lớn trên trần của phòng ăn cũng có tác dụng rất tốt vì nó tượng trưng cho khí dương, mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái cho các bữa ăn của gia đình bạn.

Xem thêm:Trang trí đèn treo tường trong nhà bếp

- Cải thiện các mối quan hệ:
Bạn nên treo đèn ở hướng Tây Nam. Đây chính là nơi sự kết hợp giữa hành Thổ và hành Hỏa mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.

Treo đèn trang trí ở hướng này có thể giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết và các thành viên trong gia đình khác đến tuổi lập gia đình sẽ gặp may mắn trong tình yêu.

Đèm chùm là một công cụ mang những vận may và gắn kết các mối quan hệ rất có hiệu quả. Nó không những tạo ra sự hòa thuận, yêu mến giữa các thành viên trong gia đình, tình cảm thắm thiết giữa vợ chồng…

Như vậy, để có thể phát huy tối đa công dụng của các loại đèn chùm, bạn nên treo nó ở hướng Tây Nam của ngôi nhà, thay vì hướng Tây Nam của một căn phòng nhất định nào đó.

Các tin khác