Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Hướng dẫn cách chọn đèn thả phù hợp cho bàn ăn

Hướng dẫn cách chọn đèn thả phù hợp cho bàn ăn

2/4/2015 12:26:20 AM
Với không gian phòng ăn, đèn thả trang trí sẽ góp phần tạo nên không khí vui vẻ, ấm cúng trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn.

Ngoài chức năng chính là tạo ánh sáng, những chiếc đèn còn có tác dụng thẩm mỹ, làm tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Việc lựa chọn và trang trí đúng cách, đèn trang trí phối hợp với các đồ dùng nội thất sẽ tạo thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong chính ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là không gian phòng ăn, đèn thả trang trí sẽ góp phần tạo nên không khí vui vẻ, ấm cúng trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn.

Hướng dẫn cách chọn đèn thả phù hợp cho bàn ăn

Sau đây là cách lựa chọn đèn thả phù hợp cho mỗi loại bàn ăn trong gia đình bạn:

+ Đèn thả bàn ăn loại nhiều bóng: sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những phòng ăn rộng sở hữu bộ bàn ăn hiện đại với những chiếc ghế tựa cao đơn giản. Nếu lựa chọn những chiếc đèn có thiết kế kiểu dáng cầu kỳ, sẽ thu hút sự chú ý của những vị khách quý của bạn và tạo nên không gian tuyệt vời trong khi thưởng thức món ăn của gia đình bạn.

+ Đối với loại bàn ăn nhỏ, giản dị và làm từ gỗ mộc mạc: Bạn có thể sử dụng nhiều chiếc đèn thả đơn có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn  để tạo thành điểm nhấn trang trí bàn ăn.

+ Đèn thả bàn ăn sang trọng: Nếu bàn ăn nhà bạn không dài nhưng to ngang, bạn có thể chỉ cần sử dụng một bộ đèn thả dạng chùm dài đặt ở giữa để đảm bảo cung cấp đủ sáng cho không gian ăn uống. Bộ đèn trang trí có màu sắc tương phản với màu bàn ăn sẽ tạo ra điểm nhấn đẹp mắt cho phòng ăn của bạn.

 + Đối với bàn ăn nhỏ và dài: Bạn có thể xem xét tới việc treo đối xứng hai chiếc đèn thả đơn với thiết kế giống hệt nhau. Điều này vừa giúp cung cấp đủ ánh sáng cho bàn ăn, vừa tạo được sự cân bằng trong không gian.

Với "hướng dẫn cách lựa chọn đèn thả bàn ăn" chúc bạn chọn được loại đèn trang trí ưng ý cho mình.

Các tin khác