Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Hướng dẫn chọn Đèn Bàn phù hợp với ngôi nhà của bạn

Hướng dẫn chọn Đèn Bàn phù hợp với ngôi nhà của bạn

12/29/2014 11:55:59 AM

Trong các loại đèn trang trí nội thất, đèn bàn không chỉ góp phần chiếu sáng trong nhà mà còn mang nhiều giá trị thẩm mỹ rất cao. Tuy chúng đã được sử dụng phổ biến từ rất lâu và hiện nay có rất nhiều loại đèn chiếu sáng hiện đại hơn nhưng chiếc đèn bàn vẫn được nhiều người ưu chuộng. Đèn bàn có thể được đặt ở bất kỳ căn phòng nào trong nhà như phòng khách, phòng ngủ hay bàn làm việc... tạo nên phong cách riêng cho mỗi không gian của bạn.

Hướng dẫn chọn Đèn Bàn phù hợp với ngôi nhà của bạn

Đèn Bàn trang trí


Một chiếc đèn trông đẹp mắt và gây được ấn tượng khi chúng được đặt đúng vị trí phù hợp với không gian trong nhà. Bạn nên chọn loại đèn phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Nếu nội thất nhà bạn mang phong cách hiện đại, một chiếc đèn bàn theo phong cách truyền thống sẽ trở nên lạc lõng và ngược lại.


Đèn bàn có rất nhiều kiểu dáng, đa dạng về chủng loại và có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn nên chọn loại đèn có kích cỡ phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng, một chiếc đèn nhỏ lại được đặt trong căn phòng lớn sẽ không phù hợp. Việc chọn đèn đúng kích cỡ với mỗi căn phòng sẽ giúp chiếc đèn trở nên hài hòa hơn với các đồ đạc xung quanh nó. Đèn bàn là thiết bị chiếu sáng giúp bảo vệ mắt rất tốt, nếu bạn chọn đèn bàn dùng để đọc sách bạn cũng nên chú ý đến khả năng chiếu sáng của đèn.


Ngoài những yếu tố trên thì việc nên chọn loại đèn được làm bằng vật liệu phù hợp cũng cần được quan tâm và yếu tố an toàn là không thể chủ quan. Nếu nhà bạn có trẻ em thì không nên sử dụng các loại đèn bàn bằng thủy tinh để tránh gây nguy hiểm khi có va đập. Đèn bàn không phải thiết bị chiếu sáng chủ yếu trong nhà như đèn tường, đèn chùm nhưng là thiết bị chiếu sáng bổ sung rất quan trọng. Khi bài trí không gian sống cho gia đình mình, bạn nên tham khảo các kiểu mẫu trước khi mua để lựa chọn một chiếc đèn cho phù hợp, góp phần tạo nên phong cách riêng cho mái ấm của bạn.

Các tin khác