Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

KẾT HỢP CÁC LOẠI ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG SPA

KẾT HỢP CÁC LOẠI ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG SPA

2/9/2015 7:27:31 AM
Đèn để chiếu sáng trong phòng Spa rất quan trọng, nó vừa mang đến ánh sáng cho không gian vừa là đồ vật trang trí mang lại cảm giác nhẹ nhành, thanh thoát. Phú Mỹ An xin giúp bạn lựa chọn đèn trang trí cho phong spa sao cho độc đáo,ấn tượng nhưng cũng nhẹ nhàng và sang trọng.

Việc thiết kế kết hợp các loại đèn trang trí trong phòng Spa là cách bố trí mang lại ánh sáng chung và đều, không quá chói. Không sử dụng các màu ánh sáng quá chói, loại đèn này là một trong những sự lựa chọn hợp lý mang lại nguồn ánh sáng tập trung ấm cúng và mang đậm phong cách hiện đại mà lịch sự.

 

Sau đây là một số loại đèn thường được ứng dụng trong các phòng Spa mang lại hiệu quả trang trí và tác dụng chiếu sáng rất cao:

 

1. Đèn treo tường trang trí Spa:

 

Trên nền ánh sáng dịu nhẹ, vào lúc ban ngày, chỉ cần lấy trực tiếp nguồn ánh sáng rọi vào qua các cửa sổ kính cũng đủ tạo nên khoảng nguồn sáng kỳ ảo tại các không gian phụ như sảnh tối, vị trí dưới chân cầu thang để dẫn khách vào phòng spa riêng…. Vào buổi tối, có thể sử dụng các loại đèn  treo tường gỗ, những loại đèn chiếu nhỏ có khớp xoay hướng chiếu để tạo hiệu quả.

 

đèn treo tường

2. Đèn ốp tường trang trí Spa:

 

Đèn ốp tường gỗ được trang trí trong các hốc tường, kệ tủ hoặc một góc tường, tạo ánh sáng thân mật, ấm cúng cho không gian làm đẹp này. Có thể chọn các loại đèn có các kiểu dáng khác nhau với chất liệu gỗ để tạo nên vẻ đẹp hài hoà mà sang trọng. Bên cạnh đó, đèn ốp tường kết hợp với đèn chùm lớn treo trần luôn là một xu hướng được nhiều người lựa chọn

Đèn ốp tường

3. Đèn bàn trang trí cho phòng Spa

 

đèn bàn

 

Đèn bàn bằng gỗ góp phần mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu cho khách đến Spa. Đèn bàn có thể được bố trí ở trên bệ bồn tắm hoặc trên bàn để đồ. Ngoài ra có thể kết hợp với loại đèn tinh dầu để chỉ khử mùi, đem lại một không gian sạch sẽ, thơm mát mà còn tăng sự sang trọng cho không gian Spa nhờ thiết kế độc đáo, tinh tế.

Các tin khác