Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Kinh nghiệm treo đèn trong phòng ăn hiện đại

Kinh nghiệm treo đèn trong phòng ăn hiện đại

12/11/2014 10:16:05 PM

Ánh sáng trong khu vực phòng ăn rất quan trọng và có ý nghĩa rất lớn đến việc thưởng thức bữa ăn của bạn. Đặc biệt, trong những ngôi nhà hiện đại với điều kiện cho phép thì phòng ăn thường được chiếm nhiều diện tích hơn. Điều này lại khiến cho việc lựa chọn những thiết bị chiếu sáng trở nên được chú trọng hơn.

Kinh nghiệm treo đèn trong phòng ăn hiện đại

Kinh nghiệm treo đèn trong phòng ăn hiện đại

 

Sau đây, chúng tôi xin bật mí cho các bạn một số kinh nghiệm treo đèn trang trí trong phòng ăn hiện đại để bạn tham khảo:

Lựa chọn loại đèn:

Trong trang trí phòng ăn, có rất nhiều mẫu đèn trang trí đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Các loại đèn thường trang trí trong phòng ăn như đèn chùm, đèn thả, đèn ốp tường…tương ứng với các kiểu dáng như hình hoa văn, hình cầu, hình trụ…cách điệu trông rất bắt mắt. Tùy thuộc vào không gian để lựa chọn đèn sao cho phù hợp với căn phòng cũng như màu sắc tương ứng với các vật dụng trong phòng.

 

Cần xác định được phong cách trang trí của mình:

Đây là khu vực nơi ăn uống, tụ họp của toàn thể gia đình. Trong cách trong trí căn phòng này, việc lựa chọn từ loại đèn, kiểu dáng đèn đến những chiếc chao đèn,... đều thể hiện thể hiện phong cách của bạn một cách rõ nét nhất sao cho phù hợp với tổng thể của căn phòng của bạn.

 

Xác định được vị trí treo đèn:

 Đèn trang trí thường được treo ở ngay trên bàn ăn, nhưng còn phụ thuộc vào kích thước căn phòng và bố trí đồ đạc trong phòng. Nếu căn phòng quá dài hoặc có nhiều đồ vật khác cần chiếu sáng thì nên chọn giải pháp trung hòa giữa các đồ vật, nên chú ý đến vị trí chiếu sáng của vị trí mọi người ngồi trên bàn ăn.

 

Lựa chọn ánh sáng phù hợp:

 Không gian cần chiếu sáng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến số lượng đèn trang trí phòng bếp mà bạn cần cung cấp cho căn phòng. Không nên để ánh sáng tối quá hay sáng quá sẽ mất đi cảm giác ấm cúng cho mọi người trong gia đình.

 

Bạn nên thực sự chú ý đèn cũng là một tác phẩm kiến trúc. Chính vì vậy việc chọn đèn để phù hợp với quần thể kiến trúc quanh nó là một tiêu chí không kém phần quan trọng. Nếu có thể bạn nên tư vấn với các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đèn trang trí phù hợp nhất cho không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn.

Các tin khác