Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Kỹ thuật chọn đèn thả để phù hợp với từng ngôi nhà

Kỹ thuật chọn đèn thả để phù hợp với từng ngôi nhà

3/4/2015 12:44:59 PM

Đèn thả là một loại đèn cố định được treo theo một đường thẳng từ trần nhà, bằng một sợi dây hoặc thanh kim loại. Chúng thường được sử dụng nhiều cái cùng lúc. Chúng có thể cung cấp ánh sáng xung quanh và tạo nên nhiều phong cách phù hợp với sở thích của mỗi người.

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản về cách lựa chọn đèn thả cho bạn tham khảo:

- Ánh sáng của đèn: Ánh sáng đèn thả chiếu lên hay chiếu xuống là phụ thuộc vào nơi bạn treo đèn thả và chức năng của chúng dùng để chiếu sáng chủ yếu hay chỉ để trang trí. Chúng sẽ cung cấp ánh sáng mềm mại, nhẹ dịu hay ánh sáng mạnh là do ý muốn của bạn. Khi chọn đèn thả chiếu lên: ánh sáng của đèn tỏa sáng xung quanh bằng cách hướng ánh sáng lên trên, ánh sáng tập trung và một điểm nhất định trong căn phòng của bạn. Còn đèn thả chiếu xuống là phương thức tốt nhất cho nhiệm vụ chiếu sáng, khi chúng hướng ánh sáng trực tiếp xuống dưới.

Kỹ thuật chọn đèn thả để phù hợp với từng ngôi nhà

Kỹ thuật chọn đèn thả để phù hợp với từng ngôi nhà

- Kích thước của đèn: Nếu bạn đang làm việc trong một không gian nhỏ, hoặc chỉ muốn đa dạng hóa cái nhìn của bạn, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng đèn thả đơn hoặc đèn 3 bóng. Còn đối với đèn thả nhiều bóng: Bạn nên đặt trong những căn phòng rộng để làm nổi bật không gian.

- Số lượng đèn thả: bao nhiêu đèn thả bạn nên mua cho một chỗ? Tùy thuộc vào những gì bạn đang chiếu sáng, bạn có thể chọn một đèn thả đơn hoặc một nhóm nhiều chóa (chao). Làm nổi bật một bức tranh nghệ thuật tuyệt mỹ với một đèn thả duy nhất, hoặc sử dụng nhiều đèn trong một vòng tròn, đường thẳng hoặc trên một đường đi để nhấn mạnh một phần nào đó của căn phòng.

- Phong cách đèn thả: Với một loạt các phong cách có sẵn để lựa chọn dạng đèn trang trí nội thất này, đèn thả là một phần tuyệt vời để sử dụng trong yếu tố thiết kế. Đèn thả có hai phong cách hiện đại và cổ điển để bạn lựa chọn để phù hợp cho mỗi hông gian trong nhà bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thắp sáng phòng của mình bằng những chiếc đèn thả trang trí với vẻ đẹp quyến rũ này. Hãy bắt đầu bằng cách tham khảo các sản phẩm đèn thả độc đáo với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng của Phú Mỹ An bạn nhé.

Các tin khác