Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Lựa Chọn Đèn Trang Trí Thích Hợp Cho Không Gian Nhà Phố

Lựa Chọn Đèn Trang Trí Thích Hợp Cho Không Gian Nhà Phố

2/5/2015 6:15:18 PM
Đèn trang trí cho ngôi nhà rất quan trọng, đèn tạo ra ánh sáng cho ngôi nhà thêm ấm áp, sang trọng khi bạn biết cách bố trí và lựa chọn đèn. Phú Mỹ An giới thiệu cách lựa chọn đèn thích hợp cho ngôi nhà khu phố


Một ngôi nhà đẹp là một ngôi nhà không những dự vào thiết kế của ngôi nhà, các đồ trang trí nội thất tiện nghị mà còn dựa vào hiệu ứng ánh sáng, trong đó có cả việc lựa chọn đèn trang trí.

đèn trang trí,đèn trang trí phong ăn

Đèn trang trí phòng ăn lung linh

Ánh sáng trong ngôi nhà có tác động trực tiếp đến tâm lý của chủ nhà, khi ánh sáng tốt thì sẽ tác động rất tốt đến tâm trạng của các thành viên trong nhà và ngược lại. Qua đó ta thấy được tầm quan trọng của việc bố trí đèn trang trí.

Đèn trang trí nội thất có ảnh hưởng rất lớn tới kiến trúc của  ngôi nhà, đèn có thê  tạo ra cho không gian ngôi nhà thêm ấp áp, sang trọng, lung linh hay lạnh lẻo, buồn tẻ. Theo quan niệm phong thủy đèn chiếu sáng còn mang vận may đến cho gia chủ nếu biết bố trí đèn ánh sáng theo đúng phong thủy.

Đối với đèn trang trí phòng ngủ thì thường chọn loại đèn có ánh áng dịu nhẹ, không chói lóa nhưng phải đảm bảo được ánh sáng để sinh hoạt như đèn bàn...

đèn bàn,đèn trang trí phòng đọc sách

Đèn bàn làm việc sang trọng

Còn đối với đèn trang trí dành cho phòng khách thì thường dùng những loại đèn sang trọng như đèn chùm pha lê…  là phù hợp nhất. Còn đối với không gian phòng khách có diện tích hẹp thì thì nên dùng ánh sáng của đèn treo tường hoặc đèn bàn loại nhỏ.

đèn chùm phòng khách

Đèn chùm phòng khách sang trọng

Đối với phòng ăn nên dùng những đèn trang trí có ánh sáng ấm áp như đèn thả, tránh dùng những loại đèn có ánh sáng màu xanh vì màu xanh dễ làm thức ăn biến sắc.

đèn thả,đèn thả gỗ

Đèn thả gỗ Phú Mỹ An

Nếu quý khách có ý định sử dụng đèn trang trí hãy đến với Phú Mỹ An, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tận tình và phục vụ chu đáo nhất.

 

Các tin khác