Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn chùm trang trí phòng khách Phú Mỹ An

Lưu ý khi lựa chọn đèn chùm trang trí phòng khách

4/11/2016 2:42:09 PM

Hiện nay đèn chùm trang trí được sử dụng trong  hầu hết các phòng khách gia đình, khách sạn… nó không chỉ có tác dụng nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn cung cấp thêm nguồn sáng làm nổi bật không gian nội thất cho căn phòng và thể hiện được phong cách, đẳng cấp cũng như óc thẩm mỹ của gia chủ.

Đèn chùm thường mang đến một vẻ đẹp lộng lẫy, với những phòng khách lớn được thiết kế một cách càu kì thì đèn chùm là lựa chọn vô cùng thích hợp, tôn thêm vẻ đẹp, sự sang trọng quý phái cho căn phòng, tạo nên nét đặc trưng riêng cho ngôi nhà.

 

 

Đèn chùm được đánh giá là một loại đèn đặc biệt thường có kích thước lớn, thiết kế cầu kì, có từ 2 đến 3 tầng khác nhau là tập hợp của nhiều bóng đèn tạo thành chùm sáng. Chính vì sự đặc biệt của nó mà khi sử dụng đèn chùm trong trang trí phòng khách người dùng thường phải cân nhắc về loại đèn, kiểu dáng, chất liệu, kiến trúc căn phòng để sử dụng loại đèn phù hợp.

Một lưu ý nhỏ khi lựa chọn đèn chùm bạn nên lựa chọn chiêc đèn có chiều cao phù hợp với chiều cao của trần phòng khách. Nếu trần nhà cao khoảng 3 m kích thước đèn chọn khoẳng 1/5 kích thước chiều cao từ sàn đến trần nhà. Chiều cao trần nhà lớn hơn 3m thì chọn kịch thước đèn  1/4  kích thước chiều cao từ sàn đến trần nhà.  Nếu phòng khách nhỏ bạn nên chọn những ốp trần hoặc đèn chùm không quá dài để không làm mất đi sự cân đối không gian. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến: Gạch lát nền, rèm cửa, thảm, vật dung trang trí để tạo sự phối hợp hài hòa theo một tổng thể.

 

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn chùm đẹp, kiểu dáng đa dạng, giá thành rẻ tuy nhiên bạn cần phản lưu ý là phải chọn đến các nhà phần phối đèn uy tín, đáng tin cậy mới đảm bảo cung cấp các mẫu đèn có chất lượng tốt, an toàn, mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh để bạn có thể yên tâm sử dụng.

Xem thêm: Chọn đèn trang trí phòng khách

Các tin khác