Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Mẫu Đèn Trang Trí Độc Đáo Dành Riêng Cho Phòng Ăn Nhỏ

Mẫu Đèn Trang Trí Độc Đáo Dành Riêng Cho Phòng Ăn Nhỏ

1/31/2015 10:27:44 PM
Phong ăn nhỏ là phòng rất khó bài trí các đồ nội thất nhất là bài trí ánh sáng, bạn không thể dùng nhiều loại đèn trang trí cùng một lúc mà nên dùng một loại đèn nhưng phải tạo được ấn tượng và đủ ánh sáng để sinh hoạt. Phú Mỹ An giới thiệu một số mẫu đèn trang trí mà bạn có thể dùng nếu phòng ăn của gia đình bạn có diện tích khiêm tốn.
 
Phòng ăn đẹp là phòng ăn có đủ tiện nghi và tiết kế đẹp mắt, nhưng dường như còn thiếu nếu không nói đến đèn trang trí cho phòng khách. 
Nếu biết cách sáng tạo trong cách kết hợp các đồ vật với đèn trang trí bạn sẽ tạo cho phòng thêm ấm áp, găn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Dưới đây là các mẫu đèn trang trí Phú Mỹ An cho phòng ăn có diện tích nhỏ.
 
đen trang trí phong ăn
Đèn trang trí phòng ăn Phú Mỹ An

1. Đèn thả gỗ thiết kế tinh xảo

 
Phòng ăn là nơi các thành viên trong gia đình đoàn tụ sau một ngày làm việc mệt mỏi, hay cuối tuần bàn bè cùng tụ tập đến nhà ăn uống. Cách bố trí các đồ dùng trong phòng cũng như đèn chiếu sáng thể hiện phong cách của bạn rỏ nét nhất. Một chiếc   đèn thả gỗ mang dáng vẽ truyền thống sẽ mang lại cho bầu không khí gia đình ấm áp, thân thiện hơn.
 
đèn thả gỗ,đèn thả,đèn thả 5 bóng
Đèn thả gỗ Phú Mỹ An
 

2. Đèn chùm độc đáo

 
Trần nhà và tương, bàn ăn là màu trắng sẽ là một sự tương phản đẹp mắt khi bạn dùng   đèn chùm màu tối với những đường nét thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn cho phong ăn. Với sự kết hợp tương phản tạo cho không gian phòng ăn nét mới lại và gắn kết.
 
đèn chùm,đèn chùm 1 tầng
Đèn chùm Phú mỹ An
 

3. Đèn treo tường mộc mạc

 
Phòng ăn bố trí với những bộ bàn ghế, tường nhà màu sắc đồng điệu với nhau thì gắn thêm hai chiếc    đèn tường chuông, ở giữa gắn một bức tranh hoặc một chiếc gương sẽ làm cho không gian phòng ăn thêm nhẹ nhà thân thiện.
 
đèn treo tương,đèn chuông,đèn tường gỗ
Đèn chuông Phú Mỹ An
 
Qua bài viết này Phú Mỹ An mong rằng bạn đã nghĩ ra được một cách trang trí riêng cho phòng ăn của bạn thật độc đáo nhé
 

Các tin khác