Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Nên Chọn Đèn Trang Trí Theo Phong Thủy

Nên Chọn Đèn Trang Trí Theo Phong Thủy

2/3/2015 10:48:08 PM
Cách chon đèn trang trí theo phong thủy mang lại vận may cho gia chủ. Như bạn đã biết cách chọn đèn thế nào là hợp phong thủy với mình chưa? Phú Mỹ An xin giúp bạn cách chọn đèn trang trí sao cho hợp phong thủy để mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà của bạn.
 
 
Theo phong thủy cách bố trí các vật dụng trong nhà vô cùng quan trọng, nó kích hoạt được năng lượng tốt, trấn áp khí xấu cho gia trạch, mang đến những may mắn cho gia chủ. 
Trong số các vật dụng trang trí cho căn nhà thì đèn là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, đèn mang hành hỏa nên có thể kích thích vượng khí cho gia chủ. Chọn đèn trang trí trong nhà có những nguyên tắc cơ bản để hợp phong thủy:
 
đèn phong thủy
 

1. Chọn theo hướng giao tiếp

 
Tùy vào nhu cầu giao tiếp của chủ nhân ngôi nhà mà có cách chọn đèn sao cho phù hợp.
 
Ví dụ: Phòng ngủ là nơi riêng tư thì nên chọn những đèn mang màu sắc, ánh sáng dịu nhẹ để mang lại sự ấm áp, thoải mái cho chủ nhân, những loại đèn phù hợp là: đèn để bàn phòng ngủ, đèn thả.
Phòng khách là nơi tụ tập nhiều người thì nên dùng những đèn có ánh sáng mạnh mang lại nét sang trọng và nổi bật cho căn phòng. Loại đèn phù hợp: đèn chùm sang trọng.

 

2. Chọn theo hướng phương vị

 
Hướng phương vị cách tính toán để bố trí đèn so với chủ thể xem xét.
 
Ví dụ: phòng khách thì chỗ đặt bàn là chủ thể còn các vị trí trái-phải-trên-dưới là phương vị tương ứng. ở chỗ đặt bàn là nơi tụ tập nhiều người nên chọn một đèn chùm đặt ở trên với kiểu dáng phù hợp với phong cách của gia chủ. Còn các vị trí xung quanh nên đặt các đèn trang trí có ánh sáng yếu hơn ánh sáng của đèn chùm như đèn tường chiếu vào bước tranh, đèn cột để chiếu sáng một góc nhỏ…
 

3. Chọn theo bối cảnh sử dụng

 
Tùy vào từng kiểu dáng ngôi nhà để bố trí đèn sao cho phù hợp.
 
Ví dụ: Ngôi nhà có thiết kế bình thường không cầu kỳ, không nhiều góc cạnh thì nên chọn những đèn trang trí có thiết kế đơn giản như đèn thả gỗ, không có mũi nhọn, ít góc cạnh thì sẽ tạo được sự hài hòa và ánh sáng  vừa đủ không làm chói mắt khi vừa bước vào.
 

4. Chọn theo ngũ hành

 
Chọn màu ánh sáng cho đèn theo các màu sắc trong ngũ hành. Màu sắc trong phòng cũng cần tương sinh để tăng vượng khí cho gia chủ. Màu trong ngũ hành: màu đỏ(hỏa), màu trắng(thủy), màu xanh(mộc), màu nâu(thổ), màu vàng(kim).
 
Ví dụ : Gia chủ là mệnh kim(vàng) thì màu nâu (thổ) thì trong nhà màu chủ đạo là màu nâu, cam sẽ phù hợp với gia chủ. Nên chọn đèn có hình dáng mềm mại, uốn lượn, tròn như đèn bàn gỗ
Trên đây là cách chọn đèn sao cho hợp phong thủy. Hãy đến với Phú Mỹ An bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại đèn với nhiều kiểu dáng và chủng loại phù hợp với nhu cầu của bạn.
 

Các tin khác