Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Những Chú Ý Vàng Khi Chọn Và Sử Dụng Đèn Trang Trí

Những Chú Ý Vàng Khi Chọn Và Sử Dụng Đèn Trang Trí

2/4/2015 9:31:58 PM
Đèn trang trí nội thất có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, độ bền của đèn cũng phụ thuộc một phần vào cách bạn sử dụng. Phú Mỹ An đưa ra một số lưu ý khi dùng đèn trang trí để cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn trang trí với nhưng kiểu dáng và màu sắc khác nhau, mỗi loại đèn phù hợp với từng loại không gian khác nhau trong ngôi nhà, bạn phải biết cách chọn và cách sử dụng các loại đèn trang trí nội thất để đèn mới luôn mới. Dưới đây là một số điểm chú ý khi chọn và sử dụng đèn trang trí.

đèn chùm,đèn chùm hiện đại,đèn chùm độc đáo

Đèn chùm Phú Mỹ An

Dựa vào từng không gian trong ngôi nhà mà có cách bố trí các đèn khác nhau như phòng khách thì thường có những đèn âm trần, đèn rọi tranh, đèn hắt tường, đèn chùm, đèn thả...Việc chọn đèn đưa vào trang trí nội thất trong nhà giúp thể hiện được phong cách của gia chủ. ví dụ  bước vào nhà mà thấy phòng khách treo một chiếc đèn chùm lộng lẫy thay vì một chiếc đèn đơn giản thì chủ nhân căn phòng này chuộng phong cách cổ điển.

đèn bàn gốm,đèn bàn

Đèn bàn Phú Mỹ An

Căn nhà của bạn thấp nhỏ, hay có trần nhà thấp mà vẫn muốn treo đèn chùm thì bạn nên lựa chọn loại đèn chùm ngắn, một tầng. Khi treo đèn chùm cần lưu ý đến chỉ kẻ trên trần nhà, không nên kẻ nhiều chỉ hoa văn cộng với đèn chùm nữa sẽ làm cho căn phòng thêm rối mắt.

đèn cây,đèn cây gỗ

Đèn cây gỗ Phú Mỹ An

Đèn trang trí có kiểu dáng đơn giản sẽ làm cho căn phòng thêm thoáng hơn. Đối với đèn treo tường nếu phòng nhỏ thì nên dùng một bộ đèn này thôi còn phòng to thì tối đa là hai bộ

Khi mua đèn trang trí nội thất ngoài việc quan tâm đến kiểu dáng mẫu mã sao cho hợp với từng căn phòng thì bạn cũng nên lưu ý đến các linh kiện điện từ như dây cắm, phích cắm, nơi xuất xứ, bảo hành...

Đèn trang trí là nơi bám rất nhiều bụi bẩn nhất trong nhà do đó bạn nên thường xuyên vệ sinh để đèn luôn mới và sử dụng được lâu

đèn tường,đèn ốp tường,đèn ốp tương gỗ

Đèn ốp tường gôc Phú Mỹ An

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng và cách chọn đèn trang trí mà Phú Mỹ An muốn giới thiệu với bạn đọc, mong rằng qua những điểm lưu ý này bạn sẽ có được một số kinh nghiệm khi muốn đưa đèn trang trí vào ngôi nhà thân yêu của mình.
 

Các tin khác