Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Những loại đèn trang trí trong phòng ngủ

Những loại đèn trang trí trong phòng ngủ

3/3/2015 9:30:22 AM

 

Phòng ngủ là không gian riêng tư, là nơi để chúng ta nghỉ ngơi lấy lại sức khoẻ, phòng ngủ không chỉ để ngủ mà còn phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy ta cần bài trí ánh sáng của căn phòng sao cho đúng nguyên tắc, hpj lý nhất.

Trong phòng ngủ ta cần tính toán trước khi bố trí hệ thống chiếu sáng. Ánh sáng cần thiết cho căn phòng phải đủ, không nên quá sáng và quá tối, ánh sáng được sử dụng thường là ánh sáng mềm mại. Phòng ngủ thường được sử dụng với những mục đích khác như đọc sách, xem tivi hay trang điểm.

Thông thường trong phòng ngủ người ta hay lắp đặt chiếc đèn đặt trên bàn ở đầu giường, có thể là hai bên với phòng có hai người trước hết là để có thể đọc sách, báo chí trước khi đi ngủ. Đèn ở đầu giường thường là  đèn bàn, yêu cầu đối với những chiếc đèn bàn này là khi ngồi ta có thể đọc sách nhưng khi nằm xuống thì không chói vào mắt, có thể điều chỉnh độ sáng tối và bật tắt tiện lợi trước và sau khi ngủ.

Nếu như phòng ngủ của bạn không có bàn để đặt đèn bàn thì chiếc đèn treo tường có tay là một giải pháp thay thế hợp lý nhất.

 

                                                  đèn trang trí phòng ngủ

                                                                                        Đèn trang trí cho phòng ngủ

Trước khi bước vào phòng ngủ chúng ta thường phải bật điện vì vậy rất cần một công tắc điện ở ngay phía gần cửa ra vào. Ngoài chiếc đèn bàn ở đầu giường thì nên chọn thêm loại đèn khác nữa như đèn trần, đèn thả, đèn tường hay đèn chùm cũng là một sự lựa chọn thú vị với những người thích sự sang trọng và độc đáo của loại đèn này.

Treo đèn tường ở trong phòng ngủ thì không cần thiết phải treo cao như các phòng khác, nhất là khi bạn sử dụng chúng như nguồn sáng chính cho căn phòng. Nên chọn loại đèn có chiết áp để có thể giảm cường độ ánh sáng khi bạn đi ngủ.

Ở cạnh bàn trang điểm cũng cần lắp đặt chiếc đèn riêng. Ánh sáng được sử dụng ở đây phải là ánh sáng thật tự nhiên và đủ sáng, để bạn nhìn rõ khi trang điểm những chi tiết nhỏ. Vị trí của đèn cũng cần được xác định chính xác để sao cho hắt vào chính giữa khuôn mặt mà không bị phản xạ nhiều lần. Loại đèn được sử dụng là đèn bàn hay đèn tường kiểu đứng.

 

                                                      đèn trang điểm phòng ngủ

                                                                                           Đèn trang điểm

Đèn trần cũng được nhiều gia đình sử dụng, đèn trần ở đây thường là loại đèn mắt trâu. Loại đèn này tập trung ánh sáng vào một vùng và có thể xoay được nên bạn có thể bố trí ánh sáng vào đúng điểm bạn muốn. Kết hợp cùng đèn đầu giường sẽ cho ánh sáng đủ ấm và sáng cho căn phòng của bạn.

 

                                              đèn trần phòng ngủ

                                                                                               đèn trần phòng ngủ

Với những phòng có đặt Tivi, bạn nên bố trí một chiếc đèn ngay cạnh, đối diện với tivi để khi xem bạn có thể tắt những đèn khác mà vẫn có đủ ánh sáng khi xem, không làm hại mắt của bạn.

Để lựa chọn được các loại đèn trang trí phòng ngủ của gia đình, bạn nên lựa chọn cẩn thận và có sự hiểu biết để không gian phòng ngủ của bạn luôn ấm áp và cảm thấy hạnh phúc. Để nhận được sự tư vấn hỗ trợ bạn hãy liên lạc với công ty Phú Mỹ An. Chúng tôi luôn luôn đem đến cho bạn sự tư vấn chính xác nhất khiến bạn hài lòng.

 

Các tin khác