Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Phòng khách thêm sang trọng khi kết hợp đèn chùm và đèn ốp tường

Phòng khách thêm sang trọng khi kết hợp đèn chùm và đèn ốp tường

3/3/2015 10:12:53 AM
Phòng khách là chỗ để gia chủ tiếp đón các khách quý đến nhà chơi, nên phòng khách phải được trang trí một cách sang trọng và nổi bật. Cách bố trí đèn cũng rất quan trọng vì nếu bố trí đèn không hợp lý thì không tạo được không khí cho căn phòng. Phú Mỹ An giới thiệu cách kết hợp giữa đèn chùm và đèn ốp từng để phòng khách thêm phần sang trọng.
Phòng khách là nơi tiếp đãi bạn bè, khách quý khi chủ nhân mời đến nhà chơi. Nên phòng khách có một vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà. Phòng khách có thể ví là “bộ mặt” của gia chủ, là sựa lịch thiệp mà gia chủ dành cho khách khi ghé thăm.
Để có một phòng khách độc đáo và sang trong thì các đồ nội thất bên trong phải được trang trí một cách hợp lý, đúng theo chuẩn của kiến trúc ngôi nhà. Để có được một kiến trúc phòng khách đẹp thì gia chủ phải biết kết hợp giữa các đồ vật trang trí trong phòng với nhau tạo nên cái riêng và độc đáo. Phú Mỹ An xin mách nhỏ cách kết hợp giữa đèn chùm và đèn ốp tường sao cho phòng khách nhà bạn thêm sang trọng.
đèn trang trí phong khách, đèn chùm phòng khách
Đèn trang trí phong khách Phú Mỹ An
Đèn chùm đem mang lại sự sang trọng:
 
Để có được phong khách đẹp với đèn chùm thì bạn phải biết kết hợp giữa  đèn chùm và kiến trúc trong phòng. Là một phòng khách có diện tích rộng thì bạn nên chọn kích thước đèn chùm nhiều tâng, kích thước to, còn ngược lại thì bạn nên chọn đèn chùm một tầng mang kích cở nhỏ sẽ tạo được sự hài hòa cho căn phòng. Bên cạch đó, bạn muốn căn phòng toát lên vẻ sang trọng thì chất liệu làm đèn thường là phalê, đồng như đèn pha lê thả thông tầng, đèn chùm bằng đồng, đèn chùm inox…. kiểu dáng thường là hình ống, hình chữ nhật, với nhiều góc cạnh độc đáo. Màu sắc sáng trắng cũng sẽ là yếu tố rất quan trọng.
đèn trang trí phòng khách, đèn tương phòng khách, đèn chùm phòng khacha
Đèn trang trí phong khách Phú Mỹ An
Đèn ốp tường mang sự độc đáo
 
Đèn chùm trang trí cho phong khách thêm sang trọng, lộng lẫy  nhưng với  đèn ốp tường lai mang đến điểm nhấn cho căn phòng. Đèn ốp tường thường chọn những loại đèn philips ốp trần, đèn ốp tạo điểm nhấn cho các đồ vật như bức tranh, điêu khắc…, những đèn ốp tường sang trọng, kiểu dáng có họa tiết độc để tạo điểm nhấn cho căn phòng.
Sự kết hợp giữa đèn chùm sang trọng với đèn ốp tường độc đáo tạo cho phòng khách của nhà bạn vừa sang trọng lại vừa độc đáo. Bên cạch đó bạn phải biết kết hợp trang trí các đồ vật trong nhà : bộ bàn ghế, tủ đựng đồ trang trí…màu sắc nền nhà và tường nhà cũng góp phần không nhỏ tạo cho phòng khách thêm sang trong, độc đáo.
 
 

Các tin khác