Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Phòng ngủ với độ ánh sáng hợp phong thủy

Phòng ngủ với độ ánh sáng hợp phong thủy

2/3/2015 11:14:34 PM
Phòng ngủ trong gia đình có một vị trí rất quan trọng. Đó là nơi riêng tư của từng thành viên trong gia đình nghỉ ngơi. Ánh sáng trong phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều tới gia chủ và có quan hệ mật thiết về phong thủy. Vậy ánh sáng như thế nào là hợp với phong thủy của phòng ngủ? Phú Mỹ An giúp bạn cách bố trí ánh sáng trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy.

 

Sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi thì phòng ngủ là nơi nghĩ ngơi, thư giãn thoải mái. Để có được phòng ngủ hoài hòa tốt về phong thủy thì yếu tố ánh sáng rất quan trọng.

 

Một phòng ngủ có ánh sáng hài hòa, dịu nhẹ, tạo được sự cân bằng hợp lý là phòng ngủ tốt cho chủ nhân căn phòng đó bởi nó sẽ giúp tinh thần luôn được thoải mái, khỏe mạnh. Nên cần phải lưu ý đến màu sắc, kiểu ánh sáng và cường độ ánh sáng, do vậy phải có cách bố trí    đèn trang trí gỗ  trong phòng sao cho hợp lý.

 

Phòng Ngủ với đèn tràng trí Phú Mỹ An

Đèn trang trí phòng ngủ của Phú Mỹ An

 

Trong phong thủy, đèn thuộc hành hỏa, có thể dùng hỏa để hóa giải khí xấu và làm vượng thêm khí tốt. Cho nên một thiết bị đèn nào trong phòng hỏng, hoặc ánh sáng bị yếu đi thì phải thay ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng không tốt của chủ nhân.

 

Phòng ngủ không giống như phòng khách là phải thật nhiều ánh sáng. Nếu phòng ngủ nhiều ánh sáng sẽ làm cho chủ nhân cảm thấy nóng giận, bực bối, hấp tấp. Phòng ngủ là phải riêng tư, ấm áp,dịu nhẹ.

 

đèn bàn

Đèn bàn gỗ Phú Mỹ An

 

Hiện nay trong phòng ngủ không chỉ là chiếc giường đơn thuần mà được trang trí bằng những đồ nội thất dành cho phòng ngủ rất đẹp, sang trọng. Trong phòng ngủ thường có đèn bàn gỗ phòng ngủ để cạnh giường với ánh sáng nhẹ sẽ làm cho chủ nhân thấy ấm áp mỗi khi bước vào.

 

Ngoài ra , trong phòng ngủ cũng nên tránh để các đồ dùng hình nhọn sẽ làm giảm khí tốt trong phòng. Ví dụ bạn thích cây cảnh thì bạn không nên bỏ các loại cây như xương rồng, cây có hình dáng xù xì ở trong phòng ngủ.

 

Bạn hãy đến Phú Mỹ An để có thể lựa chọn các loại đèn phù hợp nhất vì chúng tôi có rất nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau.

Các tin khác