Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

PHÒNG TẮM ĐẸP VÀ SANG TRỌNG VỚI ĐÈN TRANG TRÍ

Phòng tắm đẹp và sang trọng với đèn trang trí

3/3/2015 9:08:51 AM
Phòng tắm là một phòng có diện tích nhỏ hơn các phòng trong một căn nhà nhưng không vì thế mà không được trang trí cẩn thận, nhất là cách bố trí đèn trang trí. Phú Mỹ An xin giới thiệu bạn cách bố trí đèn trong phòng tắm sao cho đẹp mắt và thêm phần sang trọng

Trong thời buổi kinh tế ngày càng phát triển, việc xây một ngôi nhà không chỉ đơn thuần là xây để ở mà nó còn thể hiện đẳng cấp, phong cách của gia chủ với mọi bạn bè, mọi người trong xã hội nên gia chủ rất chú trọng đến kiến trúc và nội thất để trang trí ngôi nhà.

đèn trang trí phòng tắm, đèn tương phòng tắm

Đèn tương phong tắm Phú Mỹ An

Bên cạnh trang trí tỷ mỹ cho những căn phòng quan trọng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ thì phòng tắm cũng được gia chủ chăm chút không kém. Yếu tố   đèn trang trí là linh hồn cho phòng tắm bởi vì phòng tắm được bố trí những chỗ kín và không gian thoáng ít.Vậy đèn trang trí trong nhà tắm nên thiết kết như thế nào để mang lại cho vẽ đẹp cho nhà tắm?

đèn tường phòng tắm, đèn trang trí phòng tắm

Đèn tương phong tắm Phú Mỹ An

Ánh sáng cho nhà tắm thường tươi sáng, mềm mại và có tác dụng chống ẩm và rỉ nên đèn trang trí phải nên dùng những đèn có sợi đốt cao. Nên sử dụng    đèn tường bố trí ở rèm cửa hay bức tường thẳng đứng để tránh bóng phản chiếu lên cửa sổ.

Không nên dùng đèn chùm, đèn thả có chụp đặt ở đầu bồn tắm có hơi như vậy sẽ dễ làm cho bóng đèn bị ẩm và dễ hỏng. 

đèn chùm 1 tầng, đèn chùm phòng tắm, đèn trang trí phòng tắm

Đèn chùm 1 tầng Phú Mỹ An

Nếu không gian phong tắm rộng và cao thì nên lắp  đèn chùm 1 tầng hoặc đèn thả, đèn ốp trần và lắp cao so với mặt sàn nhà tắm

Qua bài viết này Phú Mỹ An mong rằng bạn sẽ có cách bố trí đèn cho phong tắm hợp lý, đẹp mắt.

Các tin khác