Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Kết hợp đèn chùm và đèn thả cho phòng ăn đẹp lung linh

Kết hợp đèn chùm và đèn thả cho phòng ăn đẹp lung linh

2/3/2015 10:21:18 PM
Phòng ăn là nơi đoàn tụ của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc nên căn phòng này rất quan trọng trong mỗi gia đình.Phú Mỹ An mách nhỏ bạn cách tạo cho phòng ăn nét động đáo và lung linh với sự kết hợp giữa đèn chùm và đèn thả

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, nhu cầu sử dụng đèn trang trí phòng ăn trong mỗi ngôi nhà hiện đại luôn là nhu cầu thiết yếu để tạo vẻ đẹp cho khuôn viên sinh hoạt chung của mỗi gia đình. Phòng ăn của bạn sẽ trở nên ấm áp, quyến rũ hơn bao giờ hết nếu được thắp sáng bằng những ánh sáng đẹp mắt nhất từ đèn chùm và đèn thả tạo nên sự kết hợp hoàn hảo trong trang trí phòng ăn hiện đại.

Kết hợp đèn chùm và đèn thả mang trang trí cho phòng ăn đẹp lung linh

Kết hợp đèn chùm và đèn thả mang trang trí cho phòng ăn đẹp lung linh

Không gian trong phòng ăn luôn cần thiết sự sạch sẽ và trong lành, vì vậy việc sử dụng kết hợp đèn chùm với đèn thả hiện đại để mang lại vẻ đẹp phù hợp với khuôn viên phòng ăn

 

Đèn chùm trang trí tạo vẻ đẹp lộng lẫy:

Với không gian như phòng ăn, đèn chùm gỗ trang trí ngoài mang lại chức năng chiếu sáng thì  bên cạnh đó chúng còn mang lại sự hoa mỹ và tinh tế cho căn phòng thêm đẹp lộng lẫy. Kiểu dáng đèn chùm trang trí cũng rất phong phú và đa dạng mỗi loại được thiết kế ít bóng hay nhiều bóng đèn, một tầng hay nhiều tần, chất liệu và kiểu dáng khác nhau… sao cho phù hợp với thiết kế mỗi phòng ăn khác nhau cũng như sở thích của gia chủ.

 

Đèn thả mang đến vẻ đẹp độc đáo:

Với đặc thù của thiết kế đèn thả phòng ăn sẽ trở nên độc đáo và trang nhã hơn, một chiếc đèn thả rũ xuống không gian ấm cúng tạo điểm nhấn cho phòng ăn. Bên cạnh đó, việc kết hợp đèn thả với đèn chùm tạo thêm sự độc đáo cho không gian trang trí cũng như cảm giác mới mẻ cho gia chủ.

Đèn thả trang trí bằng gỗ

Ngoài ra, cùng với việc lựa chọn đèn chùm và đèn thả trang trí phòng ăn, bạn cần chú ý kết hợp các đồ dùng nội thất cho không gian phòng ăn để tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong mỗi bữa ăn.

Với sự kết hợp hài hòa hai loại đèn này trong phòng ăn bạn nên tuân theo đúng theo quy tắc thiết kế và kiến trúc để mang đến vẻ đẹp lung linh cho không gian sinh hoạt chung của gia đình thêm ấm cúng và mang lại cảm giác thư thái trong mỗi bữa ăn.

Các tin khác