Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Làm sao chọn vị trí cho đèn ốp tường một cách hợp lý trong ngôi nhà bạn?

Làm sao chọn vị trí cho đèn ốp tường một cách hợp lý cho ngôi nhà bạn?

2/6/2015 9:53:33 PM
Đèn ốp tường có rất nhiều loại, nhưng chung ta không biết chọn đèn ốp tường nào là phù hợp với từng vị trí trong ngôi nhà. Phú Mỹ An xin giúp bạn chọn loại đèn ốp tường cho phù hợp.

Trong việc sử dụng đèn trang trí nội thất cho mỗi ngôi nhà hiện đại dường như không thể vắng mặt đèn ốp tường, chúng không những là vật dụng trang trí hữu ích mà còn là một trong những giải pháp chiếu sáng hiệu quả và thông minh. Vậy cách chọn đèn ốp tường thế nào là hợp lý? Nó có phải là ánh sáng bổ sung cho một căn phòng lớn hơn hay không? Có thể bố trí nó ở đâu ?

Làm sao chọn vị trí cho đèn ốp tường một cách hợp lý cho ngôi nhà bạn?

Đèn ốp tường gỗ

Xét về chức năng chiếu sáng, đèn ốp tường rất linh hoạt, do đó mà có thể nhiều người mắc sai lầm trong việc sử dụng chúng. Bạn có thể gắn đèn tường cách sàn nhà khoảng từ 1,5m tới 2m và các đèn cách nhau một khoảng 1,8m là hợp lý. Sau đây là một số các vị trí treo đèn ốp tường hợp lý:

 

Vị trí hành lang: Đây là nơi mà bạn có thể thực hiện việc bố trí đèn tường dọc theo bức tường. Nếu đó là một hành lang dài thì mỗi đèn tường sẽ cung cấp đủ độ sáng để được đặt ở khoảng cách đó. Bạn có thể đặt chúng ở hai bên của cánh cửa, hoặc ở cuối hàng lang.

Đèn ốp tường trang trí Phú Mỹ An

Vị trí  phòng lớn: Trong các không gian rộng như phòng khách thi đèn ốp tường được coi là nguồn ánh sáng thứ hai sau những chiếc đèn chính bởi chúng không quá sáng và hài hòa được không gian sống mà vẫn đủ độ sáng. Riêng với phòng ngủ, khoảng cách 0,7 – 0,9 m tính từ giường là hợp lý cho một chiếc đèn tường.

 

Vị trí lối vào: Ở khu vực này, đèn ốp tường được sử dụng hoàn toàn như một yếu tố trang trí, đặc biệt ở lối vào có trần cao. Khu vực lối vào, bạn có thể để một chiếc đèn ốp tường sau đó đó thêm một đèn treo tường để tạo ra không gian ấm áp là cách tuyệt với để đón khách vào nhà.

 

Vị trí ngoài trời: Là 1 dạng đèn tường trang trí đẹp, Đèn ốp tường không chỉ bố trí chiếu sáng hay trang trí trong nhà mà khu vực hiên nhà cũng là khu vực tuyệt vời cho đèn ốp tường ngoài trời, chúng giúp tăng an toàn ở cửa trước, tăng tính trang trí.

 

Vị trí tường ngoài cổng: Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế, nhưng nó thường bị bỏ qua. Một kế hoạch ánh sáng tuyệt vời với đèn ốp tường sẽ cải thiện sự xuất hiện của màu sắc và đồ nội thất, và nó cũng sẽ giúp bạn trông và cảm thấy tốt hơn trong không gian của bạn.

Các tin khác