Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Quán cafe thêm ấn tương với đèn trang trí

Quán cafe thêm ấn tương với đèn trang trí

2/1/2015 10:28:08 AM
Đèn trang trí trong quán cafe không chỉ dùng để chiếu sáng, còn làm đậm phong cách của chủ quán muốn đem lại cho khách hàng mỗi khi đến với quán. Nhưng bố trí đèn sao cho để nổi bật lên phong cách riêng thì còn phụ thuộc vào thẩm mỹ và các quy tắc trong kiến trúc. Phú Mỹ An giúp bạn thêm ít kiến thức về cách bố trí đèn khi bạn có ý định tự trang trí cho quán cafe của mình.

 

Trong cuộc sống hiện đại bây giờ, các quán cafe không chỉ là chổ để mọi người vào uống cafe đơn thuần mà là để thư giản, thả mình vào không gian mang đậm phong cách riêng của từng quán. Yếu tố tạo ra phong cách riêng của từng quán thì không thể không nói đến yếu tố   đèn trang trí nội thất. Mỗi quán cafe có cách bố trí đèn để tạo ra những nét đặc trưng riêng của mình để nhíu chân khác hàng.

 

Quán cafe

Đèn trang trí Phú Mỹ An

 

Đèn trong quán cafe không đơn thuần là để chiếu sáng mà là tao nên những điểm nhấn, nét thẩm mỹ cao cho từng quán.

 

Đối với quán mang phong cách hoài cổ thì phải tạo cho khách hàng cảm giác ấm cúng,gần gủi. Không nên dùng những loại đèn trang trí mang chất liệu thủy tinh, inox như đèn chùm sang trọng, đèn thả pha lê.., nên dùng những đèn mang chất liệu bằng gỗ, bằng đồng, giấy như   đèn thả bằng gỗ, đèn lồng, đèn cây gỗ… màu sác ánh sáng phải ấm áp, dịu nhẹ.Hình dạng đèn duyên dáng, nhẹ nhàng như hình tròn…

 

Quán cafe

Đèn trang trí quán cafe Phú Mỹ An

 

Quán mang phong cách hiện đại, sôi động thì nên chọn những những đèn mang màu sắc sáng, đường nét hiện đại như đèn chất liệu pha lê, inox…, đường nét mạnh khỏe, chắc chắn như hình nhon, hình chử nhật…. Trần nhà nên treo đèn chùm mang phong cách hiện đại, chon đèn cây inox để những chỗ góc khuất. Bên cạnh đó còn kết hợp với những đèn dây led, đèn dây led 7 màu để tạo nên sự lung linh cho quán.

 

Bên cạnh đó, còn dựa vào mùa, ngày lễ  nên chọn đèn mang phong cách đặc trương của nó

 

Dựa vào mùa hay những ngày lễ để chủ quán có thể trang tri cho quán phù hợp. Đây cũng là yếu tốt thu hút khách hàng đén với quán.

Ví dụ ngày giáng sinh  nên chọn những đèn mang sắc đỏ, tím, trắng. đường nét nhẹ nhàng như  đèn thả, đèn tường philipsđèn led dây… kết hợp với những bông tuyết, cành cây.

Hãy sang tạo để tạo nên những nét riêng mang đậm phong cách cùng với đèn trang trí của   Phú Mỹ An

 

 

 

 

 

 

Các tin khác