Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Sử dụng ánh sáng đèn bàn kích hoạt vận may trong nhà

Sử dụng ánh sáng đèn bàn kích hoạt vận may trong nhà

12/30/2014 1:35:58 PM

Theo phong thủy, ánh sáng tượng trưng cho mặt trời và có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc lưu thông các luồng năng lượng. Chính vì vậy sử dụng đèn trang trí không những tăng tính dương trong nhà mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vì vậy, bạn hãy lưu ý lựa chọn ánh sáng đèn bàn phù hợp cho mỗi không gian phòng ngủ, phòng khách…để mang lại những vận may khác nhau trong việc phân bố ánh sáng đèn bàn phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.

Sử dụng ánh sáng đèn bàn kích hoạt vận may trong nhà

Đèn bàn trang trí đẹp cho ngôi nhà của bạn

Dưới đây là một vài quan niệm trong việc lựa chọn màu ánh sáng của đèn bàn để mang lại những ý nghĩa khác nhau:

- Đèn bàn ánh sáng màu cam:  Loại đèn này có thể tốt cho vận đào hoa. Nếu muốn tăng thêm thế vận về hôn nhân hay tình yêu, có thể đặt một chiếc đèn bàn ánh sáng màu cam tại vị trí Tây Nam của phòng khách.

– Đèn bàn ánh sáng trắng: Có thể làm sự nghiệp thăng tiến. Ở hướng chính Bắc của ngôi nhà, dùng loại đèn ánh sáng trắng sẽ rất tốt cho sự nghiệp của gia chủ.

– Đèn bàn ánh sáng vàng cam: Muốn sự nghiệp văn chương phát triển, đặt đèn bàn này tại vị trí hướng Đông Bắc của thư phòng, khu vực này thuộc mệnh thổ, nếu bài trí thêm quả cầu thạch anh tự nhiên thì hiệu quả sẽ càng cao.

– Đèn bàn có ánh sáng phản xạ: Đặt loại đèn này ở hướng Đông có thể làm lưu thông khí huyết, tinh thần sảng khoái hơn và có lợi cho sức khỏe của bạn.

– Đèn bàn màu kim loại: Loại dèn này có thể làm tăng thêm năng lượng cho hướng Tây Bắc, tốt cho vận quý nhân và các mối quan hệ xã hội.

Các tin khác