Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Sử dụng đèn hắt tường trong trang trí nhà hàng

Sử dụng đèn hắt tường trong trang trí nhà hàng

12/23/2014 12:44:13 PM

Ngày nay, khi đời sống con người ngày càng được nâng cao, gắn liền theo đó là các dịch vụ ăn uống ngày càng được chú trọng hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều nhà hàng được mở ra với xu hướng cạnh tranh nhau, họ gây ấn tượng cho khách hàng không chỉ đơn giản ở các món ăn mà còn ở phong cách thiết kế, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho thực khách.

Một trong những yếu tố quan trọng và quyết định đến sự thu hút của các nhà hàng, đó chính là ánh sáng hay cụ thể hơn chính là cách bố trí đèn trang trí nhà hàng. Vì vậy, việc sử dụng hệ thống đèn hắt tường gồm những chiếc đèn được gắn thêm tấm kim loại hắt sáng là lựa chọn sáng suốt cho bạn, góp phần cho không gian nhà hàng thêm trang trọng và đẹp mắt hơn. Hình thức chiếu sáng này đang dần trở nên phổ biến và thay thế những thiết kế chiếu sáng thông thường.

SỬ DỤNG ĐÈN HẮT TƯỜNG TRONG TRANG TRÍ NHÀ HÀNG

Sử dụng đèn hắt tường trong trang trí nhà hàng


Sự xen kẽ giữa các luồng ánh sáng khác nhau cộng với vị trí của những ngọn đèn tường sẽ tạo cho không gian nhà hàngcủa bạn có được vẻ đẹp riêng. Hệ thống hắt sáng nên được sử dụng để chiếu sáng bổ sung hay chiếu sáng cho những vị trí trọng tâm của nhà hàng như vị trí các bàn ăn. Tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt cho những khu vực cần được tạo điểm nhấn hay để làm nổi bật lên những gì khác biệt, những nét rất riêng của nhà hàng mà bạn muốn thể hiện.

Bạn có thể gắn chúng trên tường, trên trần hay dọc theo chiều dài của hai bên tường trong khu vực chính hay hành lang của nhà hàng. Hoặc bạn cũng có thể treo những chiếc đèn lên trần nhà bằng cách sử dụng dây treo. Đèn hắt tường không phải thiết kế để cung cấp ánh sáng chủ yếu cho những không gian rộng như nhà hàng mà chỉ góp phần trang trí, tạo điểm nhấn vì vậy mà bạn nên kết hợp với các loại đèn chiếu sáng khác để cung cấp nguồn sáng cần thiết nhà hàng của bạn.

Điểm thú vị của hệ thống hắt sáng là tính đa dụng của nó. Ánh sáng hắt có thể tạo ra những  hiệu ứng ánh sáng đa chiều. Chỉ cần thay đổi góc chiếu của đèn bạn có thể làm tăng hay giảm diện tích hắt sáng, tạo ra hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Sử dụng đèn hắt sáng một cách sáng tạo và hợp lý sẽ mang lại cho nhà hàng của bạn, tạo nên những hiệu quả trang trí hoàn toàn bất ngờ

Các tin khác