Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn ngủ để bàn - đèn trang trí phòng ngủ đầu giường

TẠO KHÔNG GIAN ẤM CÚNG CHO PHÒNG NGỦ BẰNG ĐÈN BÀN

4/8/2016 4:06:21 PM

Trong phòng ngủ gia đình, khách sạn những chiếc đèn trang trí đang được nhiều người chú ý tới, đặc biệt là trong phòng của giới trẻ. Những chiếc đèn bàn ngoài chức năng là một chiếc đèn ngủ thì với nhiều kiểu dáng sang trọng, ấn tượng, hình ngộ nghĩnh bên ngoài nó còn giúp làm cho phòng ngủ trở lên lôi cuốn, thú vị, đẹp hơn và đặc biệt mang lại cảm giác ấm cùng cho bạn có giấc ngủ ngon hơn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

 

TẠO KHÔNG GIAN ẤM CÚNG CHO PHÒNG NGỦ BẰNG ĐÈN BÀN TRANG TRÍ

 

Một chiếc giường mềm mại, thoải mái và ánh sáng đèn ấm áp chính là tiêu chí quan trọng cho một căn phòng ngủ. Vậy để thiết kế phòng ngủ trở nên ấm áp, huyền bí và đặc biệt giúp bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu đi ngủ vào giấc ngủ tốt hơn bạn nên đặt những chiếc đèn ở hai góc đầu giường, chọn đèn có cường độ sáng dịu nhẹ như vàng, xanh nhạt… Tránh dùng ánh đèn sáng chói, chúng sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ, sự nghỉ ngơi thư giãn của bạn. Đèn bàn mang đến vẻ thanh lịch và truyền thống tạo cảm giác bình an, lãng mạn. Theo sở thích của mình bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn bàn cho phòng ngủ với phong cách riêng như những mẫu hoa văn nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ sẽ làm căn phòng lung linh, huyền ảo.

 

 

Ngoài chức năng chiếu sáng vào ban đêm, với thế kế hình dáng cách điệu, mới lạ chúng còn làm tăng giá trị thẩm mỹ cũng tạo cho phòng ngủ thêm sống động, sang chảnh hơn. Để không gian phòng luôn ấm áp và trang trí một cách hài hòa bạn cũng có thể đặt đèn bàn ở vị trí đối xứng với gường trên bàn trang điểm sao cho anh đèn thật sự tự nhiên và đủ ánh sáng để không làm thay đổi màu sắc khuôn mặt khi bạn trang điểm.

 

Hiện nay, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu đèn bàn trang trí phòng ngủ có rất nhiều kiểu dáng đẹp được thiết kế rất bắt mắt nên việc lựa chọn đèn bàn cũng phong phú cho bạn. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn một chiếc đèn bàn để trang trí không gian phòng ngủ của mình sao cho ấm cúng, sinh động và cần có sự phù hợp với phong cách chính phòng ngủ muốn hướng đến là hiện đại, cổ điển hay một phong cách nào khác.

 

Các tin khác