Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Thiết kế ánh sáng đèn bàn phù hợp với phòng ngủ dành cho bé

Thiết kế ánh sáng đèn bàn phù hợp với phòng ngủ dành cho bé

12/31/2014 12:20:38 PM

Các ông bố bà mẹ ngày càng quan tâm hơn đến căn phòng của bé. Thế nhưng thiết kế một căn phòng vừa ý cho trẻ lại là điều không đơn giản. Sau đây là các loại ánh sáng đèn bàn trang trí mà bạn có thể lựa chọn đèn trang trí cho phòng ngủ để mang lại giấc ngủ ngon cho bé yêu của bạn:

Ánh sáng là một yếu tố then chốt tạo nên vẻ đẹp không gian phòng cho bé, nhưng cần chú ý tránh những loại đèn dễ vỡ nêu để bàn hoặc để trên sàn, chọn loại bóng đèn thích hợp để không làm trẻ bị nhức mỏi mắt. Quan trọng là đúng chức năng và tạo được sự thích thú cho trẻ, bạn nên để ý ổ cắm điện, hướng cửa ra vào và cửa sổ để sắp xếp cho phù hợp.

Thiết kế ánh sáng đèn bàn phù hợp với phòng ngủ dành cho bé

Màu sắc luôn tạo cho bé ấn tượng đầu tiên, thế nên bạn hãy chọn màu chụp đèn trang trí hợp lý cho không gian nhỏ hoặc rộng, đối với các bé có tính tình sôi nổi sẽ phù hợp với các màu sắc sặc sỡ hoặc tạo ấn tượng mạnh mẽ. Còn đối với các bé hướng nội hay nhẹ nhàng hơn thì những màu sắc của đèn dịu mát và ngọt ngào là lựa chọn hay hơn cả, hoặc đơn giản là bạn chỉ cần chọn theo sở thích của bé!

Với phòng của bé sơ sinh, cha mẹ cần để ý đến các yếu tố cần thiết cho giấc ngủ của bé, đảm bảo phòng ngủ phải vừa đủ thoáng, màu sắc của ánh sáng nhẹ nhàng là lựa chọn tối ưu cho bé sơ sinh, không đặt ở những nơi có tiếng ồn... Nếu bạn có cùng một lúc hai thiên thần bé nhỏ thì giải pháp tiết kiệm không gian là bạn có thể tạo nên một căn phòng lung linh như thế này.

Khiến phòng của bé trở nên mới lạ như thế này cũng là một cách hay để bé yêu không gian của mình hơn đấy, như vậy bé yêu của bạn đang được ở trong một cuộc hành trình khám phá tuyệt vời.

Các tin khác