Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

TÌM HIỂU KHẢ NĂNG CHIẾU SÁNG VÀ LỢI ÍCH CỦA ĐÈN ỐP TƯỜNG

TÌM HIỂU KHẢ NĂNG CHIẾU SÁNG VÀ LỢI ÍCH CỦA ĐÈN ỐP TƯỜNG

1/27/2015 9:53:00 PM
Đèn ốp tường không chỉ để trang trí cho không gian nhà bạn thêm đẹp hơn mà nó còn có khả năng chiếu sáng phục vụ cho việc sinh hoạt của gia đình bạn. Ở bài viết này Phú Mỹ An và bạn cùng đi tìm hiểu lợi ích về khả năng chiếu sáng của đèn ốp tường nhé.

 

Đèn ốp tường Phú Mỹ An với thiết kế ánh sáng và kiểu dáng đẹp mắt đã xuất hiện với các dòng sản phẩm thường được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở. Đèn ốp tường có thể lắp được ở vị trí phòng khách mang đến cảm giác sang trọng và quý phái cho không gian này, đặc biệt là những loại đèn với thiết kế kiểu dáng cổ điển, kết hợp với việc sử dụng ánh sáng màu vàng ấm sẽ đem lại cảm giác ấm cúng cùng với vẻ đẹp lung linh và huyền ảo cho không gian chiếu sáng cho ngôi nhà.

 

đèn ốp tường gỗ Phú Mỹ An, đèn ốp tường, đèn treo tường, đèn hắt tương, đèn kiểu đướng

Đèn ốp tường Phú Mỹ An

 

Đèn ốp tường gỗ với nhiều kích thước từ to cho đến trung bình và nhỏ, có thể tuỳ theo ý muốn của khách hàng mà có thể thiết kế các hoa văn trang trí theo ý muốn của người dùng. Với kiểu dáng trang nhã, tinh tế cùng với thiết kế ốp trần không gây vướng cho không gian chiếu sáng, đèn ốp tường luôn là sản phẩm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu chiếu sáng trang trí nhà ở.

Đèn ốp tường phòng khách Phú Mỹ An

Đèn ốp tường Phú Mỹ An

 

Đối với những người lựa chọn đèn ốp tường thì thường sử dụng đèn vào những vị trí như ban công ngoài trời, phòng tắm hay phòng ăn. Loại đèn này lắp đặt ở các bức tường trong nhà cũng như ngoài trời. Với nơi lắp đặt như vậy, những chiếc đèn cũng nên đặt cách nhau khoảng một phần tư chiều cao của bức tường và nên để nghiêng khoảng một phần tư theo chiều hướng xuống. Với chất lượng ánh sáng tốt cùng khả năng hoạt động bền bỉ và rất tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng. Đèn ốp tường    Phú Mỹ An được đánh giá cao với khả năng chiếu sáng tốt, chất lượng cao và khả năng sử dụng bền bỉ lâu dài. Cùng với đó là sự kết hợp với các loại đèn khác để chiếu sáng phù hợp cho mọi khu vực như     đèn thả, đèn treo tường, đèn bàn gỗ,….

đèn ốp tường, đèn ốp tường gỗ, đèn hắt tường, đèn treo tường

Đèn ốp tương mang nét Việt của Phú Mỹ An

 

Ngày nay, đèn ốp tường  thay thế đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang bởi những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, ít khi hỏng hóc. Đèn ốp tường được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống, từ trang trí nội thất, trang trí các công trình nhà hàng, khách  sạn,…

đèn ốp tường, đèn ốp tường gỗ, đèn treo tường, đèn hắt tường

Đèn ốp tường gỗ Phú Mỹ An

 

Qua bài viết này bản đã biết được lợi ích của đèn ốp tường rồi nhé, mong rằng bạn sẽ áp dụng vào không gian nhà bạn một cách hợp lý.

 

 

Các tin khác