Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Trang trí cho bức tường đơn điệu

Trang trí cho bức tường đơn điệu

4/4/2014 5:23:20 PM

 

Những bức tường trong nhà thường ít được chú ý và tân trang, nhưng nhiều người không biết rằng chỉ có ý tưởng sáng tạo đôi chút để trang trí cho bức tường đã khiến căn nhà của bạn trở nên sống động và độc đáo hơn.

Đầu tiên là nên xem lại màu sơn bạn sử dụng cho các căn phòng xem đã hợp lý hay chưa, ở nhiều gia đình vẫn còn sơn tường theo kiểu đơn điệu, cả căn nhà sơn cùng một màu. Bạn hãy chú ý lại cách làm này, với mỗi không gian khác nhau thì có màu sơn phù hợp riêng, như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm. Những không gian này phục vụ cho một mục đích khác nhau vì thế màu sắc ở những bức tường không thể đồng điệu được. Hơn nữa chỉ nói riêng về phòng ngủ, thì phòng của các em bé cũng sẽ khác biệt với phòng của bố mẹ, những gam màu hồng, màu xanh tươi sáng sẽ khiến trẻ thích thú và có ý sáng tạo hơn. Trong một căn phòng ta cũng có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau cho các mảng tường.

 

                                             

                                                                     Trang trí tường đẹp bằng màu sơn tường

Sử dụng khung tranh nghệ thuật hay những bức ảnh kỷ niệm của gia đình, không chỉ làm cho bức tường trở nên đầy sức sống và bớt đơn điệu, mà qua đó cũng như một lời nhắc nhở các thành viên luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp chung của gia đình.

                                            trang trí tường với khung ảnh

                                            

                                                                         Trang trí tường bằng tranh và khung ảnh gia đình

Sử dụng giấy dán tường, với những hoạ tiết và hoa văn phong phú giấy dán tường là một ý tưởng tuyệt vời làm cho căn phòng trở nên bắt mắt và ấn tượng. Khoảng tường cũng hay được dùng để kê giá sách và trong phòng bếp được tận dụng để kê đồ đạc cần thiết.

 

                                             treo đồ trên tường

                                                                         Tận dụng khoảng trống của tường để kê đồ

Sử dụng gương. căn phòng của bạn sẽ trở nên rộng rãi và có chiều sâu với chiếc gương lớn treo trên tường cùng khung màu nổi bật, hay dùng nhiều tấm gương nhỏ với các hình dáng khác nhau xếp chúng thành bộ khung tranh treo tường đầy thú vị.

Ngoài ra trên những bức tường bạn cũng nên lắp các thiết bị chiếu sáng hợp lý, với những chiếc đèn ốp tường, đèn treo tường hay đèn hắt tường, vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa có tác dụng trang trí khiến bức tường bớt trống trải hơn, với ánh sáng phát ra từ những chiếc den trang tri phản chiếu vào những bức tường màu sắc sẽ tạo nên một không gian vô cùng sinh động và ấm cúng đúng nghĩa với ngôi nhà gia đình.

Các tin khác