Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Trang trí đèn chùm đúng cách cho ngôi nhà của bạn

Trang trí đèn chùm đúng cách cho ngôi nhà của bạn

11/30/2014 1:48:38 AM

Đèn chùm là một sản phẩm nghệ thuật không chỉ để thắp sáng không gian nhà một cách đơn giản, để làm vật trang trí mà nó còn làm tăng giá trị của một “sản phẩm kiến trúc”. Chính vì vây, ngày nay người ta rất quan tâm tới việc thiết kế và lựa chọn đèn chùm trang trí sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

 

Tùy theo không gian rộng hẹp của từng căn phòng, từng phong cách kiến trúc khác nhau mà các nhà thiết kế sẽ hướng dẫn bạn bố trí những dạng đèn hoặc hệ thống đèn tương hợp. Những dạng đèn chùm trang trí có kích thước lớn cũng đang là những sản phẩm hợp thời trang dành cho phòng khách hoặc phòng ngủ.

 

Trang trí đèn chùm đúng cách cho ngôi nhà của bạn

Trang trí đèn chùm đúng cách cho ngôi nhà của bạn

 

Đèn chùm trang trí để ở bàn ghế, tủ đầu giường, các loại đèn đọc sách với nhiều mẫu mã phong phú vẫn là thứ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trong những không gian nhà hiện đại, những loại đèn chiếu tập trung dùng để soi các bức tranh treo, tủ kệ bếp, tủ trưng bày, các hốc tường trang trí... đang là loại được nhiều người sử dụng.

 

Việc chọn lựa đèn tùy theo kiến trúc nhà nhưng cũng phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định để có thể tạo ra hiệu quả cần thiết như: phòng khách phải đẹp đẽ, ấm cúng tạo không khí vui vẻ, thân thiện; bếp phải sáng sủa thông thoáng cho những bữa ăn ngon; phòng tắm sạch sẽ, mát mẻ dành thư giãn; phòng ngủ ấm áp lãng mạn dành cho những giấc ngủ ngon...

 

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại đèn trang trí nội thất khác phong phú, đa dạng từ kiểu dáng cho đến cả chất liệu, từ lụa, gấm, nhựa tổng hợp cho đến mây, tre, gỗ... giá cả cũng tương đối hợp lý

của Phú Mỹ An như đèn treo tường, đèn thả....

 

Ngoài ra, việc treo đèn chùm đúng cách cũng là điều bạn cần chú ý. Cần phải cố định vị trí treo đèn chắc chắn để tránh rơi vỡ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý việc treo đèn ngay trên vị trí bạn phòng khách, bàn ăn,... ở vị trí đứng, ngồi sinh hoạt thường xuyên của mọi người. Như vậy, sẽ đảm bảo toàn của mọi người và mang đến vẻ đẹp hòa hợp cho căn phòng.

 

Phú Mỹ An hiểu rõ các yếu tố trên và luôn tự hào là nhà cung cấp và phân phối đèn trang trí nội thất cao cấp phù hợp với kiến trúc và không gian ngôi nhà bạn. Các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của bởi các dịch vụ: giá thành tốt, hậu mãi chu đáo, nhân viên tư vấn nhiệt tình và chế độ bảo hành uy tín .

Các tin khác