Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

TRANG TRÍ ĐÈN CHÙM PHÙ HỢP VỚI MỖI KHÔNG GIAN TRONG NHÀ

TRANG TRÍ ĐÈN CHÙM PHÙ HỢP VỚI MỖI KHÔNG GIAN TRONG NHÀ

12/19/2014 12:14:49 PM

Khi thiết kế các không gian cho một ngôi nhà, thì có các căn phòng đẹp là chưa đủ nếu bạn chưa chọn được một bộ đèn phù hợp và vị trí treo đèn hợp lý. Việc chọn đèn chùm phù hợp với nội thất căn nhà sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên phong phú và đẹp mắt hơn.

TRANG TRÍ ĐÈN CHÙM PHÙ HỢP VỚI MỖI KHÔNG GIAN TRONG NHÀ

Phòng khách không chỉ là không gian trung tâm của căn nhà mà còn là nơi tiếp khách, bạn bè. Vì vậy việc trang trí nội thất phòng khách, đặc biệt là phần ánh sáng sao cho đẹp và hài hòa là rất quan trọng. Một trong những cách đơn giản để làm đẹp cho phòng khách nhà bạn là sử dụng đèn chùm để trang trí. Loại đèn này mang đến ánh sáng vừa phải, đơn giản nhưng sang trọng và đẹp mắt.

Đèn chùm treo đối với trần nhà cao:

Để tạo điểm nhấn cho khoảng không trần nhà vốn đơn điệu, bạn cũng có thể lựa chọn loại đèn chùm có hình dáng lạ mắt, cách điệu và hiện đại. Đèn chùm có kiểu dáng cách điệu như hình cầu, hình hoa văn… này mang lại vẻ nhấn nhá ấn tượng cho căn phòng.

Trang trí tiền sảnh với đèn chùm:

Là 1 dạng đèn trang trí đẹp, loại đèn chùm với đèn nến nhân tạo phù hợp với những khu vực có trần nhà cao như tiền sảnh, trước của ra vào phòng khách và nơi dẫn vào phòng khách. Chắc chắn, ngôi nhà của bạn sẽ thêm phần duyên dáng với loại đèn này.

Trang trí không gian phòng ăn với đèn chùm: 

Khi sử dụng đèn chùm trong phòng ăn để loại điều chỉnh ánh sáng và giúp làm nổi bật màu sắc hấp dẫn của các món ăn.

Trang trí phòng làm việc, phòng họp với đèn chùm:

Tại căn phòng này, những chiếc đèn chùm hình vuông, hình cầu… đã giúp phân chia rõ ràng từng không gian của căn phòng. Có thể kết hợp đèn chùm với các loại đèn chiếu sáng thông thường khác hay với các loại đèn khác như đèn treo tườngđèn cây.... để tạo nên ánh sáng phù hợp cho nơi làm việc.


Đặc biệt, nếu không gian lớn, bạn có thể sử dụng nhiều chiếc đèn chùm để tăng thêm hiệu quả trang trí cho ngôi nhà.

Với những không gian hiện đại, bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại đèn chùm có thiết kế độc đáo và phá cách. Thậm chí bạn còn có thể dùng các loại đèn khác nhau để phân vùng ánh sáng trong từng không gian để tạo nên vẻ đẹp hài hòa, sang trọng nhất cho ngôi nhà của bạn.

Các tin khác