Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Trang trí đèn treo tường ở trong nhà bếp

Trang trí đèn treo tường ở trong nhà bếp

1/9/2015 12:11:46 AM
Việc thiết kế ánh sáng từ các loại đèn trang trí phải vừa đàm bào độ chiếu sáng vừa tạo cảm giác ấm cúng nhất là có thể làm nổi bật màu sắc, hương vị món ăn.

Nhà bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng mà còn có ý nghĩa quan trọng hơn là không gian tụ họp gia đình. Ánh sáng thấy trong một nhà bếp có một tác động đáng kể đến bầu không khí chung của gia đình. Vì thế việc thiết kế ánh sáng từ các loại đèn trang trí phải vừa đàm bào độ chiếu sáng vừa tạo cảm giác ấm cúng nhất là có thể làm nổi bật màu sắc, hương vị món ăn.

Đèn treo tường tại Phú Mỹ An được thiết kế một cách tỉ mỉ, rất độc đáo mang được cả 2 phong cách cổ điển và hiện đại với nhều màu sắc giúp cho nhà bếp của bạn thêm phần ấm cúng và quý phái hơn. Đèn chiếu sáng dành cho phòng bếp có rất nhiều loại được làm bằng các chất liệu bằng gỗ, sắt, Inox...được thiết kế tinh xảo. Việc chọn lựa chủng loại đèn cần dựa vào kích thước và mục đích sử dụng của không gian bếp, cũng như xác định rõ khu vực nào cần được tập trung chiếu sáng chủ yếu. Từ đó xác định kiểu dáng đèn đàm bào chức năng chiếu sáng, vị trí lắp đặt vừa đẹp vừa thật tiện lợi.

Đèn tường phá cách tạo điểm nhấn độc đáo cho gian phòng bếp ở những góc khác nhau, bạn có thể chọn những kiểu đèn treo tường để mang ánh sáng cũng như tạo vẻ đẹp tinh tế cho phòng bếp. Nhất là khu vực bếp lò và bồn rửa bát đòi hỏi được chiếu sáng thấp để có thể nấu nướng và làm sạch, việc lắp đèn treo thả xuống là sự lựa chọn tối ưu. Ngoài việc chiếu sáng phía trên gian bếp, những căn bếp theo phong cách hiện đại thường lắp hệ thống đèn dưới tủ bếp, vừa chiếu sáng, vừa trang trí lại còn có thể tiết kiệm điện. Nên lắp mỗi đèn dưới tủ bếp cách nhau 12cm để an toàn và giảm độ nóng. Đặt đèn càng gần phía trước tủ bếp càng tốt để lấy ánh sáng tối đa.

 Và cuối cùng nên chú ý đến sự hài hòa giữa kiểu dáng, màu sắc ánh sáng đèn phù hợp với các vật dụng trong gian bếp, đèn treo tường bằng gỗ rất kết hợp rất hài hòa với màu tủ bếp, các đồ dùng bằng gỗ... tạo nên sáng đẹp, quyến rũ là nét nhấn nhá làm nổi bật lên không gian sống động cho phòng bếp.

Các tin khác