Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Trang trí nội thất bằng đèn chùm mang lại vận may cho gia đình bạn

Trang trí nội thất bằng đèn chùm mang lại vận may cho gia đình bạn

12/25/2014 1:16:07 PM

Khi xây dựng một ngôi nhà, ngoài việc thiết kế hướng nhà sao cho phù hợp với phong thủy và năm sinh của gia chủ thì việc trang bị đèn trang trí nội thất trong nhà cũng rất quan trọng. Việc treo đèn chùm ngoài chức năng chiếu sáng, trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng, lộng lẫy và hiện đại. ên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy thì khi treo đèn chùm trong nhà sẽ mang lại vận may cho các thành viên trong nhà. Sau đây là các yếu tố mang lại vận may khi treo đèn chùm trong nhà:

  • Đèn chùm mang lại hơi ấm cho gia đình và luồng khí tốt cho căn phòng:

Đèn chùm có tác dụng đón nhận luồng khí tốt vào nhà, vì vậy bạn nên chọn treo đèn ở cửa chính. Đồng thời trong phòng bếp, đèn chùm không chỉ là vật trang trí độc đâó, hấp dẫn mà nó còn mang lại nguồn năng lượng, sự ấm áp cho căn phòng.

Đèn chùm mang lại vận may cho gia đình bạn

  • Đèn chùm mang lại quan niệm sống tốt và cải thiện mối quan hệ của mọi người trong gia đình:

Nếu bạn treo đèn chùm ở hướng Tây Nam là sự kết hợp giữa hành Thổ và hành Hỏa, vì vậy nó sẽ làm cho tình cảm vợ chồng mặn nồng, hạnh phúc hơn và mang lại cho bạn những điều may mắn, gắn kết các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn. Mặt khác, đèn chùm treo ở phòng khách hay phòng làm việc, sẽ giúp mọi người cải thiện mối quan hệ, làm việc thành công hơn. Bên cạnh đó bạn sẽ cảm thấy thú vị và tươi đẹp hơn khi có sự tồn tại của chúng trong ngôi nhà.

Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp với những loại đèn trang trí khác trong nhà, mang tới cho bạn những lợi ích khác nhau. Mặt khác, để ngôi nhà luôn tiện nghi và gọn gàng thì những sản phẩm trang trí tuyệt vời của Phú Mỹ An sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Theo phong thủy, sử dụng đèn chùm treo trong nhà tăng tính dương và việc bố trí đèn hợp lý không chỉ giúp căn nhà đẹp hơn mà còn mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. Hãy kích hoạt vận may của mình bằng cách chọn cho mình những chiếc đèn trang trí đa năng này bạn nhé! Trong bài viết này, Phú Mỹ An hy vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích khi lựa chọn đèn chùm trang trí để mang lại vận may cho gia đình mình.

Các tin khác