Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ tranh treo tường

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ tranh treo tường

11/10/2017 4:15:05 PM
Hiện nay, nhu cầu trang trí không gian nội thất trong nhà rất được chú trọng. Các loại vật dụng trang trí nội thất được quan tâm hơn, không chỉ đến tính thẩm mỹ trong trang trí mà cả giá trị sử dụng mà nó mang lại. Vì thế, đồng hồ tranh treo tường đang trở thành một xu hướng trang trí phổ biến và được nhiều gia đình ưa chuộng bởi vẻ đẹp và sự tiện lợi của nó. Hãy cùng tìm hiểu về loại sản phẩm độc đáo này qua bài viết dưới đây.
Đồng hồ tranh treo tường là gì?
 
Đồng hồ tranh treo tường là sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo giữa đồng hồ và tranh. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao cho không gian nhà bạn, vừa mang lại giá trị sử dụng cao, rất hữu ích. 
 
Đồng hồ được xem như một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Khi ta đang sống trong guồng quay của thời gian và công việc, bạn luôn cần kiểm soát được thời gian của riêng mình để có được những hoạt động hiệu quả nhất. Ngày nay, những chiếc đồng hồ dần được cải tiến nhiều hơn để đáp ứng thêm nhiều nhu cầu khác trong cuộc sống con người và đồng hồ tranh ra đời có thể xem như một sự cải tiến thành công. 
 
Những bức tranh là sản phẩm của nghệ thuật, có giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng tốt nhu cầu trang trí không gian nhà bạn. Sự kết hợp đầy sáng tạo giữa tranh và đồng hồ mang lại rất nhiều điểm thú vị và độc đáo, vừa mang tính nghệ thuật, vừa mang tính ứng dụng cao. Đồng hồ không còn chỉ là một cỗ máy nhàm chán mà nó còn  mang đầy tính nghệ thuật và nhân văn.
 
Ưu điểm của đồng hồ tranh treo tường
 
Sự độc đáo
Vốn dĩ việc kết hợp giữa tranh và đồng hồ đã tạo nên một điểm độc đáo lớn cho loại hình đồng hồ tranh treo tường này. Thêm vào đó, bạn có thể đặt những bức tranh đồng hồ theo yêu cầu của riêng mình với hình ảnh của gia đình bạn hay chính bản thân bạn để tạo nên một nét riêng, nét đặc trưng cho không gian trong nhà.
 
Chất liệu cao cấp
Thông thường, những bức tranh đồng hồ được sản xuất bởi chất liệu gỗ MDF và được phủ một lớp melamine chuyên dụng với mục đích bảo vệ chúng lâu bền hơn với thời gian. Đây là chất liệu không thấm nước, tránh ẩm mốc, mối mọt hay trầy xước trong quá trình sử dụng.
 
Mẫu mã đa dạng
Đồng hồ tranh treo tường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phù hợp với mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại. Mặt khác, nó cũng phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau, kể cả là các gian phòng trong ngôi nhà bạn cho đến những văn phòng làm việc hay các cửa hàng… Nó sẽ đem lại một vẻ sang trọng, độc đáo cho mọi không gian.
 
Tiện lợi và dễ sử dụng
Để lắp ráp những chiếc đồng hồ tranh treo tường không cần những công đoạn quá phức tạp. Các loại đinh sử dụng chỉ là loại thông dụng, dễ kiếm hay móc dán treo tường bình thường mà không cần sử dụng đến khoan hay các máy moc hỗ trợ khác. Trong quá trình sử dụng, khi đồng hồ hết pin, bạn có thể thay thế chúng một cách dễ dàng như các loại đồng hồ thông thường khác.
 
Nhờ những ưu điểm vượt trội cả trong trang trí và sử dụng hàng ngày, đồng hồ tranh treo tường hiện đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong việc trang trí nội thất. Nó mang lại giá trị thẩm mỹ cùng với giá trị sử dụng cao rất cao cho không gian của  ngôi nhà bạn.
 

Các tin khác