Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

  Sau khi bạn đã lựa chọn và mua hàng trên phumyan.com, bước tiếp theo là thanh toán đơn hàng đó ,để thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng khi mua hàng online qua phumyan.com, chúng tôi xây dựng 5 hình thức thanh toán :

1. Thanh toán tại nhà 

  Hình thức thanh toán này phục vụ những khách hàng cư trú trong 10 quận trực thuộc Thành phố Hà nội. Khi xác nhận thông tin đặt mua hàng của bạn qua điện thoại hoặc gửi email . Chúng tôi sẽ thông báo lại cho các bạn :

                +  Thời gian trả hàng 

                +  Cước phí vận chuyển ( nếu có)

                +  Tổng số tiền hàng bạn mua tại Phumyan.com

 Sau khi bạn nhận được đủ hàng mới phải thanh toán các khoản chi trả nêu trên cho nhân viên giao hàng của chúng tôi hoặc 1 bên thứ 3 do chúng tôi ủy nhiệm việc giao trả hàng.

2. Chuyển khoản tại ngân hàng

  Sau khi xác định chính xác đơn hàng bạn đặt hàng tại Phumyan.com chúng tôi sẽ gửi lại thông báo ngay cho bạn về thông tin đơn hàng như đã nêu ở trên. Cách chuyển tiền này phù hợp và thuận tiện với những khách hàng mua bán và trả tiền theo cách truyền thống, không mua bán online nhiều cũng không có thói quen dùng thẻ ATM , mở tài khoản tại ngân hàng. Quý khách hàng có thể tới ngân hàng gần nhất nơi mình cư trú gửi tiền thanh toán 100% giá trị đơn hàng đã đặt mua ,vào tài khoản của Phumyan.com qua hệ thống ngân hàng sau:

 

 

Chú ý

 Khi quý khách hàng gửi tiền hoặc chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng thì không mất phí , và người nhận tiền sẽ nhận được ngay sau 5 -10 phút.

 Nếu quý khách gửi tiền hoặc chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng thì sẽ mất phí (phi không đáng kể) và người nhận sẽ nhận được tiền sau 1- 2 ngày.

  Trên đây là 2 cách thanh toán và chuyển tiền truyền thống ,hiện tại các ngân hàng trên toàn quốc mở ra nhiều dịch vụ rất thuận lợi cho khách hàng . Dịch vụ ngân hàng điện tử (Enectronic Banking viết tắt là E-Banking) là một dịch vụ có tính ưu việt cao thuận tiện cho khách hàng sử dụng, hiểu theo nghĩa trực quan đó là một loại dịch vụ ngân hàng được khách hàng thực hiện nhưng không phải đến quầy giao dịch gặp nhân viên ngân hàng. Với ngân hàng điện tử bạn có thể:

+  Giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi

+  Dễ dàng quản lý tài khoản và thanh toán hiện đại

+  An toàn với công nghệ bảo mật tiên tiến

  Để sử dụng dịch vụ này quý khách hàng phải mở một tài khoản , thẻ thanh toán nội địa hoặc quốc tế tại ngân hàng bất kỳ do bạn chọn và đăng ký dịch vụ internet banking, SMS banking .Dưới đây chúng tôi hướng dẫn quý khách hàng là 3 hình thức chuyển tiền thông qua E-banking  :

3. Thanh toán chuyển khoản tại cây ATM

Hình thức thanh toán này dùng thẻ thanh toán nội địa hoặc quốc tế .

Bước 1: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ.

  Chỉ nên đưa thẻ vào khi máy đang ở tình trạng sẵn sàng hoạt động. Tùy vào mỗi ngân hàng (NH) sẽ có những màn hình hiển thị khác nhau nhưng thường là câu mời đưa thẻ vào khe đọc thẻ. Lưu ý nên đưa thẻ đúng chiều khi đó máy sẽ nhẹ nhàng nuốt thẻ vào, không nên tác động mạnh vào thẻ cũng như vào máy sẽ gây hư hỏng thẻ.

Bước 2: Nhập mật mã (PIN).

 Màn hình sẽ yêu cầu nhập mật mã (số PIN). Bạn dùng bàn phím, nhập PIN rồi ấn “Enter”, lưu ý nếu nhập PIN sai ba lần máy sẽ nuốt thẻ luôn, bạn phải liên hệ với NH để nhận lại thẻ.

Bước 3: Lựa chọn giao dịch trên màn hình chính

 Màn hình sẽ xuất hiện tên chủ thẻ và chủ thẻ dùng phím chức năng để chọn giao dịch.

Các giao dịch chính gồm: đổi PIN; tra cứu số dư; rút tiền mặt; gửi tiền vào tài khoản; chuyển khoản; thanh toán hóa đơn; mua thẻ điện thoại, Internet và hủy bỏ giao dịch.

Bước 4: Thao tác giao dịch.

  Bấm phím “chuyển khoản”: máy sẽ yêu cầu chọn tài khoản muốn chuyển khoản (giữa tài khoản của bạn; đến tài khoản khác). Bấm phím tương ứng, máy sẽ yêu cầu nhập số tài khoản đến - bấm Enter/nhập.

  Máy yêu cầu xác nhận lại số tài khoản đến - bấm Enter/nhập. Máy yêu cầu nhập số tiền muốn chuyển - bấm Enter/nhập. Màn hình mới xuất hiện và hỏi “bạn có muốn in hóa đơn giao dịch”, bấm phím “có” hoặc “không”, nếu có chờ nhận hóa đơn tại “khe hóa đơn”.

Bước 5: Kết thúc/hủy bỏ giao dịch.

Sau khi giao dịch xong chủ thẻ nhớ bấm phím hủy bỏ giao dịch (màu đỏ) để kết thúc giao dịch và nhận lại thẻ, hoặc có thể bấm nút này vào bất kỳ lúc nào để hủy bỏ giao dịch.

4. Thanh toán tại nhà qua mạng Internet ( Internet Banking)

Quý khách hàng tham khảo hướng dẫn sử dụng hình thức chuyển khoản qua mạng internet thông qua các ngân hàng  dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking của ngân hàng ACB Bank

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking của ngân hàng SacomBank

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking của ngân hàng TechcomBank

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking của ngân hàng VietcomBank

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking của ngân hàng MaritimeBank

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking của ngân hàng AgriBank

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking của ngân hàng BIDVBank

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking của ngân hàng VietinBank

5. Thanh toán qua điện thoại di động  (SMS banking)

 Đang cập nhật............

Các bài viết khác