Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Nhận thưởng 5% khi quay lại phumyan

Nhận thưởng 5% khi quay lại phumyan

 

Bạn sẽ lĩnh 5% tiền thưởng của giá trị hàng hóa sau mỗi lần mua hàng tại Phumyan.com , mua càng nhiều thưởng càng lớn. Hãy đăng ký làm thành viên để hưởng sự ưu đãi này , tiền thưởng sẽ tự động có trong tài khoản của bạn sau mỗi lần mua hàng tại Phumyan.com, không giới hạn số lượng, không giới hạn sản phẩm. 

 
Hãy bắt đầu lĩnh thưởng từ ngày hôm nay!
          Đăng kí

 

Lưu ý: Chúng tôi luôn coi trọng sự riêng tư  và tuân thủ Chính sách bảo mật  của chúng tôi

Thưởng và lợi ích khi đăng ký thành viên

- 5% giá trị đơn hàng cho mọi lệnh mua

- Giới thiệu bạn bè, người thân và nhận thưởng 10% giá trị đơn hàng sẽ tự động có trong tài khoản của bạn khi họ mua hàng lần đầu tiên tại Phumyan.com có giá trị dưới 1 triệu VN đồng. Với đơn hàng giá trị trên 1 triệu VN đồng bạn sẽ nhận được 100 nghìn đồng tiền thưởng có trong tài khoản của bạn tại Phumyan.com .

- Nhận được thông tin khuyến mại giảm giá nhận quà tặng từ chúng tôi qua email , bưu điện ...

- Dùng tiền thưởng mua lại bất kỳ sản phẩm nào và không giới hạn số lượng.

- Dùng tiền thưởng có trong tài khoản của bạn lúc thanh toán

Thưởng Phumyan.com  , điều khoản và điều kiện

- Tiền thưởng trong tài khoản tại Phumyan.com không quy đổi thành tiền mặt.

- Tiền thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản của một thành viên sau khi kết thúc mỗi lần mua hàng bằng việc thành viên đó chuyển tiền vào 1 trong những tài khoản ngân hàng của Phumyan.com.

- Tiền thưởng có giá trị bằng 5% trị giá tiền của đơn hàng đó , nếu vì 1 lý do nào đó mà giá trị đơn hàng đó thay đổi , thì tiền thưởng cũng sẽ thay đổi cho phù hợp với giá trị đơn hàng đó,

- Phumyan.com có quyền thay đổi , hoãn mọi chương trinh khuyến mại ,tặng quà với mọi khía cạnh mà không cần phải thông báo trước. Chúng tôi có thể chấm dứt thành viên của bạn theo quyết định của chúng tôi mà không cần phải thông báo .Tuy nhiên bạn vẫn sẽ được dùng tiền thưởng còn lại có trong trong tài khoản của bạn để mua hàng . Để biết thêm chi tiết và đầy đủ bạn xem điều khoản và điều kiện

 

Các bài viết khác